Ác Mộng Giáng Sinh - Krampus (2015)

THÔNG TIN PHIM

Ác Mộng Giáng Sinh

Krampus (2015) (154)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Ác Mộng Giáng Sinh , Krampus (2015)

Bộ phim Ác Mộng Giáng Sinh với tựa gốc là Krampus (2015) được phát hành vào năm 154 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Michael Dougherty, Ác Mộng Giáng Sinh thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Toni Collette EMJAY ANTHONY Adam Scott David Koechner Conchata Ferrell bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ác Mộng Giáng Sinh .

Ác Mộng Giáng Sinh, Krampus 2015 Phim Ác Mộng Giáng Sinh   là câu chuyện về một gia đình xảy ra xung đột trong những ngày nghỉ, Max trẻ tuổi (Emjay Anthony) không còn tin vào ngày Giáng sinh. Không hề hay biết rằng, niềm tin của cậu đã giải phóng cơn tức giận của Krampus, 1 con quỷ cổ xưa xuất hiện để trừng phạt những kẻ thiếu niềm tin. Cổng địa ngục mở ra và buộc những con người trong gia đình này phải chiến đấu với nhau để tranh giành sự sống. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!  

  Từ khóa

xem phim Ác Mộng Giáng Sinh mới nhất, review phim Ác Mộng Giáng Sinh , Ác Mộng Giáng Sinh bilutv, Ác Mộng Giáng Sinh phimmoi, Ác Mộng Giáng Sinh hdonline, Ác Mộng Giáng Sinh phimbathu, Ác Mộng Giáng Sinh phim3s, Ác Mộng Giáng Sinh cam, Ác Mộng Giáng Sinh thuyết minh, Ác Mộng Giáng Sinh phụ đề, Ác Mộng Giáng Sinh lồng tiếng,tải phim Ác Mộng Giáng Sinh


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!