V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Ở Nhà Một Mình 1
Ở Nhà Một Mình 1-Home Alone

THÔNG TIN PHIM

Ở Nhà Một Mình 1

Home Alone (1990)

10
Tình trạng:Bản Đẹp Thuyết Minh-VietsubThời lượng: 103 phút

  Nội dung phim

Ở Nhà Một Mình 1 , Home Alone

Bộ phim Ở Nhà Một Mình 1 với tựa gốc là Home Alone được phát hành vào năm 1990 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Chris Columbus, Ở Nhà Một Mình 1 thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Truyền Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như Joe Pesci Macaulay Culkin bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ở Nhà Một Mình 1.

 Ở Nhà Một Mình 1 - Home Alone (1990) Phim Ở Nhà Một Mình 1 được đề cử 2 lần giải Oscars. Phim kể về cậu bé 8 tuổi Kevin McAllister bị cả nhà bỏ quên ở nhà khi gia đình cậu đi nghỉ ở Pháp. Khi Kevin nhận ra rằng mình đã bị mọi người bỏ quên thì cậu biết rằng chính cậu sẽ tự lo liệu cho bản thân cậu một mình. Trong khi đó, ngôi nhà mà cậu đang ở đã được 2 tên trộm Harry và Marv để mắt đến khi biết cà nhà của Kevin đi nghỉ xa... Và bộ film diễn ra với những tiếng cười hài hước trước những kế hoạch của Kevin để bảo vệ ngôi nhà của mình.

  Từ khóa

xem phim Ở Nhà Một Mình 1 mới nhất, review phim Ở Nhà Một Mình 1,Ở Nhà Một Mình 1 bilutv,Ở Nhà Một Mình 1 phimmoi,Ở Nhà Một Mình 1 hdonline,Ở Nhà Một Mình 1 phimbathu,Ở Nhà Một Mình 1 phim3s,Ở Nhà Một Mình 1 cam,Ở Nhà Một Mình 1 thuyết minh,Ở Nhà Một Mình 1 phụ đề,Ở Nhà Một Mình 1 lồng tiếng,tải phim Ở Nhà Một Mình 1


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải