Uncharted 4: A Thief's End - Uncharted 4: A Thief's End (2016)

THÔNG TIN PHIM

Uncharted 4: A Thief's End

Uncharted 4: A Thief's End (2016) (10/11/2016)

10
Tình trạng:Trailer -VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Uncharted 4: A Thief's End , Uncharted 4: A Thief's End (2016)

Bộ phim Uncharted 4: A Thief's End với tựa gốc là Uncharted 4: A Thief's End (2016) được phát hành vào năm 10/11/2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Uncharted 4: A Thief's End thuộc thể loại Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Uncharted 4: A Thief's End .

UNCHARTED 4: A Thief's End, UNCHARTED 4: A Thief's End (2016) Phim Uncharted 4: A Thief's End lấy bối cảnh 3 năm sau những sự kiện ở phần trước. Nathan Drake lúc này đã giải nghệ và chung sống hạnh phúc cùng người vợ mới cưới Elena, cho đến khi người anh trai tưởng chừng đã chết từ lâu trong một vụ tai nạn của Nathan - Sam Drake đột nhiên trở về, nói rằng anh ta đang bị kẻ xấu săn đuổi. Và như thế, Nathan một lần nữa lại phải dấn thân vào hành trình săn tìm kho báu đầy hiểm nguy ở vùng đất giả tưởng mang tên gọi Libertalia.

  Từ khóa

xem phim Uncharted 4: A Thief's End mới nhất, review phim Uncharted 4: A Thief's End , Uncharted 4: A Thief's End bilutv, Uncharted 4: A Thief's End phimmoi, Uncharted 4: A Thief's End hdonline, Uncharted 4: A Thief's End phimbathu, Uncharted 4: A Thief's End phim3s, Uncharted 4: A Thief's End cam, Uncharted 4: A Thief's End thuyết minh, Uncharted 4: A Thief's End phụ đề, Uncharted 4: A Thief's End lồng tiếng,tải phim Uncharted 4: A Thief's End


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!