Xuyên Không Gặp Tổ Tông-The Faces of My Gene (2018)

THÔNG TIN PHIM

Xuyên Không Gặp Tổ Tông

The Faces of My Gene (2018) (27/04/2018)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Xuyên Không Gặp Tổ Tông , The Faces of My Gene (2018)

Bộ phim Xuyên Không Gặp Tổ Tông với tựa gốc là The Faces of My Gene (2018) được phát hành vào năm 27/04/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Quách Đức Cương, Xuyên Không Gặp Tổ Tông thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Ngô Kinh Ngô Quân Như Nhạc Vân Bằng bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Xuyên Không Gặp Tổ Tông.

Xuyên Không Gặp Tổ Tông, The Faces of My Gene 2018 Phim Xuyên Không Gặp Tổ Tông Được ông trời cho cơ hội vượt thởi gian về gặp lại tổ tông, chàng béo Tiểu Bối quyết tâm đi tìm lời giải thích cho ngoại hình xấu xí của mình. Đáp án được hé lộ dần qua mỗi chuyến xuyên không bì hài của anh chàng. Phim có sự tham gia hàng loạt ngôi sao Hoa ngữ vào vai cách khách mời thú vị Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Xuyên Không Gặp Tổ Tông mới nhất, review phim Xuyên Không Gặp Tổ Tông,Xuyên Không Gặp Tổ Tông bilutv,Xuyên Không Gặp Tổ Tông phimmoi,Xuyên Không Gặp Tổ Tông hdonline,Xuyên Không Gặp Tổ Tông phimbathu,Xuyên Không Gặp Tổ Tông phim3s,Xuyên Không Gặp Tổ Tông cam,Xuyên Không Gặp Tổ Tông thuyết minh,Xuyên Không Gặp Tổ Tông phụ đề,Xuyên Không Gặp Tổ Tông lồng tiếng,tải phim Xuyên Không Gặp Tổ Tông


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!