Ngũ Hiệp Trừ Yêu-The Thousand Faces of Dunjia (2017)

THÔNG TIN PHIM

Ngũ Hiệp Trừ Yêu

The Thousand Faces of Dunjia (2017) (27/04/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Ngũ Hiệp Trừ Yêu , The Thousand Faces of Dunjia (2017)

Bộ phim Ngũ Hiệp Trừ Yêu với tựa gốc là The Thousand Faces of Dunjia (2017) được phát hành vào năm 27/04/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Viên Hòa Bình, Ngũ Hiệp Trừ Yêu thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Lý Trị Đình Nghệ Ni Liễu Nham Đổng Thành Bằng Chu Đông Vũ Ngũ Bách Ngụy Lộ Trương Nghệ Kiển bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ngũ Hiệp Trừ Yêu.

Ngũ Hiệp Trừ Yêu, The Thousand Faces of Dunjia 2017 Phim Ngũ Hiệp Trừ Yêu Thế giới đang trên bờ vực thảm họa trong thời đại hỗn độn, nơi ma quỷ đi lang thang khắp nơi. Để có thể ngăn chặn được cái ác và đảm bảo được sự bình yên cho thế giới này, một nhóm bí ẩn tên là Ngũ Hiệp Trừ Yêu ra đời. Mỗi thành viên của hội Ngũ Hiệp Trừ Yêu đều sở hữu một siêu năng lực đặc biệt, và họ ẩn mình trong thế giới của chúng ta với những bộ dạng hoá trang khác nhau. Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim Ngũ Hiệp Trừ Yêu mới nhất, review phim Ngũ Hiệp Trừ Yêu,Ngũ Hiệp Trừ Yêu bilutv,Ngũ Hiệp Trừ Yêu phimmoi,Ngũ Hiệp Trừ Yêu hdonline,Ngũ Hiệp Trừ Yêu phimbathu,Ngũ Hiệp Trừ Yêu phim3s,Ngũ Hiệp Trừ Yêu cam,Ngũ Hiệp Trừ Yêu thuyết minh,Ngũ Hiệp Trừ Yêu phụ đề,Ngũ Hiệp Trừ Yêu lồng tiếng,tải phim Ngũ Hiệp Trừ Yêu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!