Hành Trình Sa Mạc - Theeb (2015)

THÔNG TIN PHIM

Hành Trình Sa Mạc

Theeb (2015) (133)

10
Tình trạng:Vietsub Preview -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Hành Trình Sa Mạc , Theeb (2015)

Bộ phim Hành Trình Sa Mạc với tựa gốc là Theeb (2015) được phát hành vào năm 133 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Naji Abu Nowar, Hành Trình Sa Mạc thuộc thể loại Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như Jack Fox Jacir Eid Al-Hwietat Hussein Salameh Al-Sweilhiyeen bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Hành Trình Sa Mạc .

Hành Trình Sa Mạc, Theeb 2015 Phim Hành Trình Sa Mạc nói về tỉnh Ottoman của Hijaz trong Thế chiến thứ nhất, Bedouin cậu bé trải qua một sự vội vàng lớn trước tuổi của mình, ông dấn thân vào một cuộc hành trình sa mạc đầy nguy hiểm để hướng dẫn một sĩ quan người Anh đến nơi bí mật của mình. Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim Hành Trình Sa Mạc mới nhất, review phim Hành Trình Sa Mạc , Hành Trình Sa Mạc bilutv, Hành Trình Sa Mạc phimmoi, Hành Trình Sa Mạc hdonline, Hành Trình Sa Mạc phimbathu, Hành Trình Sa Mạc phim3s, Hành Trình Sa Mạc cam, Hành Trình Sa Mạc thuyết minh, Hành Trình Sa Mạc phụ đề, Hành Trình Sa Mạc lồng tiếng,tải phim Hành Trình Sa Mạc


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!