Ám Ảnh Bóng Đêm 2 - The Fear of Darkness (2015)

THÔNG TIN PHIM

Ám Ảnh Bóng Đêm 2

The Fear of Darkness (2015) (16/08/2015)

10
Tình trạng:Trailer -VietsubThời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Ám Ảnh Bóng Đêm 2 , The Fear of Darkness (2015)

Bộ phim Ám Ảnh Bóng Đêm 2 với tựa gốc là The Fear of Darkness (2015) được phát hành vào năm 16/08/2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Chris Fitchett, Ám Ảnh Bóng Đêm 2 thuộc thể loại Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Aaron Pedersen Maeve Dermody Penelope Mitchel Damien Garvey bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ám Ảnh Bóng Đêm 2 .

Ám Ảnh Bóng Đêm 2, The Fear of Darkness 2015 Bộ phim The Fear of Darkness kể câu chuyện về Tiến sĩ tâm lý học Sarah Faithfull (Maeve Dermody thủ vai) được tham gia vào đội điều tra việc một sinh viên đại học biến mất bí ẩn và có thể bị sát hại tại một căn nhà bên bờ hồ hẻo lánh. Đối tượng tình nghi là Skye Williams (Penelope Mitchell), cậu bạn học đã ở cùng người này vào thời gian biến mất. Uẩn khúc là ở chỗ có rất nhiều vết máu trên tường của tầng hầm, nhưng không có xác chết nào, trong khi cửa bị khóa từ bên trong. Và Skye không lên tiếng. Không lên tiếng với bất kỳ ai.      

  Từ khóa

xem phim Ám Ảnh Bóng Đêm 2 mới nhất, review phim Ám Ảnh Bóng Đêm 2 , Ám Ảnh Bóng Đêm 2 bilutv, Ám Ảnh Bóng Đêm 2 phimmoi, Ám Ảnh Bóng Đêm 2 hdonline, Ám Ảnh Bóng Đêm 2 phimbathu, Ám Ảnh Bóng Đêm 2 phim3s, Ám Ảnh Bóng Đêm 2 cam, Ám Ảnh Bóng Đêm 2 thuyết minh, Ám Ảnh Bóng Đêm 2 phụ đề, Ám Ảnh Bóng Đêm 2 lồng tiếng,tải phim Ám Ảnh Bóng Đêm 2


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!