V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron
Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron-The Avengers 2: Age of Ultron

THÔNG TIN PHIM

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron

The Avengers 2: Age of Ultron (14/08/2015)

10
Tình trạng:Bản Đẹp Thuyết Minh-VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron , The Avengers 2: Age of Ultron

Bộ phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron với tựa gốc là The Avengers 2: Age of Ultron được phát hành vào năm 14/08/2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Robert Downey Jr Chris Evans Mark Ruffalo bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron.

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2 - Đế Chế Ultron, The Avengers 2 - Age of Ultron (2015)​ Trong phần 2 này, khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ khi chứng kiến 'Iron Man’ Tony Stark (Robert Downey Jr.) sẽ trở thành “kẻ xấu”. Thực ra, vai phản diện thực sự của phim chính là một con robot mang tên Ultron do Tony chế tạo. Mệt mỏi vì công việc của một nhà sáng chế, doanh nhân và cả trách nhiệm của một siêu anh hùng, anh đã quyết định tạo ra Ultron để thay mình bảo vệ thế giới. Nhưng ý tưởng đã thất bại, Ultron trở nên mất kiểm soát và biến thành một cỗ máy sát nhân máu lạnh. Khi hòa bình lại bị đe dọa, đó cũng là lúc biệt đội Avengers phải trở lại và ra tay. Ngoài ra, khán giả chắc chắn sẽ chờ đợi xem có sự thay đổi nào trong tạo hình của các nhân vật như Thor (Chris Hemsworth), Captain America (Chris Evans), Bruce Banner/Hulk (Mark Ruffalo) hay Natasha Romanoff/Black Widow (Scarlett Johansson). Đáng chú ý nhất là trường hợp của Scarlett, cô mang thai con đầu lòng đúng lúc bộ phim sắp khởi quay. Để giúp cô vượt qua những màn hành động dày đặc trong phim, nhà sản xuất đã phải thuê đến 3 diễn viên đóng thế với ngoại hình gần tương tự Scarlett. Đồng thời, những bộ phục trang Black Widow cũng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với sự thay đổi về hình thể trong suốt thời gian quay phim của Scarlett.

  Từ khóa

xem phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron mới nhất, review phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron,Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron bilutv,Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron phimmoi,Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron hdonline,Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron phimbathu,Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron phim3s,Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron cam,Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron thuyết minh,Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron phụ đề,Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron lồng tiếng,tải phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải