Kẻ Thù Địch-Hostiles (2018)

THÔNG TIN PHIM

Kẻ Thù Địch

Hostiles (2018) (26/04/2018)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Kẻ Thù Địch , Hostiles (2018)

Bộ phim Kẻ Thù Địch với tựa gốc là Hostiles (2018) được phát hành vào năm 26/04/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Scott Cooper, Kẻ Thù Địch thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Christian Bale Rosamund Pike scott shepherd david midthunder stella cooper ava cooper bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Kẻ Thù Địch.

Kẻ Thù Địch, Hostiles 2018 Phim Kẻ Thù Địch đặt bối cảnh năm 1892, trong đó Bale sẽ vào vai một sĩ quan quân đội được giao phó nhiệm vụ hộ tống một tù trưởng tộc người Cheyenne cùng gia đình về lãnh thổ bộ lạc. Trên chuyến đi, hai người gặp phải một góa phụ kỳ lạ, thủ vai bởi Rosamund Pike, người có mong muốn tự vẫn sau khi gia đình bà bị sát hại bởi những người da đỏ Comanche.../ Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Kẻ Thù Địch mới nhất, review phim Kẻ Thù Địch,Kẻ Thù Địch bilutv,Kẻ Thù Địch phimmoi,Kẻ Thù Địch hdonline,Kẻ Thù Địch phimbathu,Kẻ Thù Địch phim3s,Kẻ Thù Địch cam,Kẻ Thù Địch thuyết minh,Kẻ Thù Địch phụ đề,Kẻ Thù Địch lồng tiếng,tải phim Kẻ Thù Địch


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!