V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Cô Nàng Lém Lỉnh
 Cô Nàng Lém Lỉnh - The Great Gilly Hopkins (2015)

THÔNG TIN PHIM

Cô Nàng Lém Lỉnh

The Great Gilly Hopkins (2015) (94)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Cô Nàng Lém Lỉnh , The Great Gilly Hopkins (2015)

Bộ phim Cô Nàng Lém Lỉnh với tựa gốc là The Great Gilly Hopkins (2015) được phát hành vào năm 94 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Stephen Herek, Cô Nàng Lém Lỉnh thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Kathy Bates Sophie Nélisse Glenn Close bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cô Nàng Lém Lỉnh .

Cô Nàng Lém Lỉnh, The Great Gilly Hopkins 2015 Phim Cô Nàng Lém Lỉnh Một chương trình khêu gợi của một đứa trẻ nuôi nấng để được đoàn tụ với mẹ đẻ của bà có những hậu quả không lường trước trong The Great Gilly Hopkins – Chị Đại Gilly Hopkins – một bộ phim giải trí cho cả gia đình. Gilly Hopkins (Sophie Nélisse) đã nhìn thấy nhiều hơn chia sẻ của cô về ngôi nhà nuôi dưỡng và đã outwitted mỗi gia đình cô sống với. Trong nỗ lực để thoát khỏi sự chăm sóc tình yêu bất tận của Maime Trotter (Kathy Bates), Gilly kết hợp một kế hoạch mà cô tin rằng sẽ đưa mẹ cô chạy đến cứu cô. Nhưng khi mưu đồ đấm vào mặt Gilly, nó đe dọa hủy hoại cơ hội duy nhất mà cô ấy phải là một phần của một gia đình thực sự. Dựa trên cuốn tiểu thuyết dành cho người lớn dành cho người lớn từng đoạt giải thưởng của Katherine Paterson (Cầu tới Terabithia), The Great Gilly Hopkins gồm các ngôi sao Sophie Nélisse, Kathy Bates, Julia Stiles, Bill Cobbs, Billy Magnussen, Octavia Spencer và Glenn Close. Bộ phim là một câu chuyện đầy ý nghĩa về tình người và tình mẫu tử. Chúc các bạn xem phum vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Cô Nàng Lém Lỉnh mới nhất, review phim Cô Nàng Lém Lỉnh , Cô Nàng Lém Lỉnh bilutv, Cô Nàng Lém Lỉnh phimmoi, Cô Nàng Lém Lỉnh hdonline, Cô Nàng Lém Lỉnh phimbathu, Cô Nàng Lém Lỉnh phim3s, Cô Nàng Lém Lỉnh cam, Cô Nàng Lém Lỉnh thuyết minh, Cô Nàng Lém Lỉnh phụ đề, Cô Nàng Lém Lỉnh lồng tiếng,tải phim Cô Nàng Lém Lỉnh


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải