V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Cậu Bé Karate
Cậu Bé Karate-The Karate Kid

THÔNG TIN PHIM

Cậu Bé Karate

The Karate Kid (2010)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 140 phút

  Nội dung phim

Cậu Bé Karate , The Karate Kid

Bộ phim Cậu Bé Karate với tựa gốc là The Karate Kid được phát hành vào năm 2010 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Harald Zwart, Cậu Bé Karate thuộc thể loại Phim Võ Thuật với dàn diễn viên khủng điển hình như Thành Long Jaden Smith Taraji P. Henson bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cậu Bé Karate.

 Câu bé Dre Parker, 12 tuổi theo mẹ di chuyển từ thành phố Detroit, Mỹ sang Bắc Kinh, Trung Quốc. Tại đây, ngỡ ngàng với cuộc sống mới, khác biệt về ngôn ngữ, Dre vô tình gây sự đánh nhau với những học sinh giỏi kungfu Trung Quốc cùng trường.Để lấy lại danh dự và cũng để chinh phục cô bạn gái Mỹ Anh xinh đẹp, Dre quyết tâm "đi học võ".   Và vị sư phụ chính là ông thợ điện bí ẩn sống cùng khu phố. Không chỉ là một bộ phim võ thuật giải trí đơn thuần, The Karate Kid đề cao tinh thần thượng võ và là bài học về tình bạn của lứa tuổi học trò: Thắng thua không quan trọng, mà chúng ta có đủ nghị lực đứng lên sau nỗi đau của quá khứ. Không ai không một lần thất bại, quan trọng là sau đó họ chấp nhận nó như thế nào, đứng lên hay gục ngã mãi mãi.

  Từ khóa

xem phim Cậu Bé Karate mới nhất, review phim Cậu Bé Karate,Cậu Bé Karate bilutv,Cậu Bé Karate phimmoi,Cậu Bé Karate hdonline,Cậu Bé Karate phimbathu,Cậu Bé Karate phim3s,Cậu Bé Karate cam,Cậu Bé Karate thuyết minh,Cậu Bé Karate phụ đề,Cậu Bé Karate lồng tiếng,tải phim Cậu Bé Karate


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải