V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên
Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên-X-Men 5: First Class

THÔNG TIN PHIM

Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên

X-Men 5: First Class (22/07/2011)

10
Tình trạng:Bản đẹp - Phần 5-VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên , X-Men 5: First Class

Bộ phim Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên với tựa gốc là X-Men 5: First Class được phát hành vào năm 22/07/2011 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Matthew Vaughn, Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như James McAvoy Jennifer Lawrence Michael Fassbender bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên.

X-Men 5 First Class,  Dị Nhân 5 Thế Hệ Đầu Tiên 2011 Trước khi Charles Xavier và Erik Lensherr trở thành Giáo sư X và Magneto, họ là hai chàng trai trẻ lần đầu tiên khám phá sức mạnh của mình. Trước khi là kẻ thù không đội trời chung, họ đã từng là đôi bạn rất thân, cùng nhau cộng tác với các dị nhân khác (một số là người quen, một số là người mới đến) để ngăn chặn thảm họa tồi tệ nhất xảy ra với thế giới. Trong lúc đó, tình bạn của hai người đã nảy sinh những rạn nứt, và sau đó đã trở thành cuộc chiến bất tận giữa những dị nhân theo hai phe của Magneto và Giáo sư X.

  Từ khóa

xem phim Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên mới nhất, review phim Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên,Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên bilutv,Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên phimmoi,Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên hdonline,Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên phimbathu,Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên phim3s,Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên cam,Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên thuyết minh,Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên phụ đề,Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên lồng tiếng,tải phim Dị Nhân 5 : Thế Hệ Đầu Tiên


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải