Một Ngày Tuyệt Vời - A Perfect Day (2016)

THÔNG TIN PHIM

Một Ngày Tuyệt Vời

A Perfect Day (2016) (09/07/2016)

10
Tình trạng:Trailer -VietsubThời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Một Ngày Tuyệt Vời , A Perfect Day (2016)

Bộ phim Một Ngày Tuyệt Vời với tựa gốc là A Perfect Day (2016) được phát hành vào năm 09/07/2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Fernando León De Aranoa, Một Ngày Tuyệt Vời thuộc thể loại Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như Tim Robbins Olga Kurylenko Benicio Del Toro Mélanie Thierry Fedja Stukan Sergi López Frank Feys Morten Suurb Eldar Residovic Nenad Vukelic Antonio Franic bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Một Ngày Tuyệt Vời .

Một Ngày Tuyệt Vời, A Perfect Day 2016 Phim Một Ngày Tuyệt Vời được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Richard Paul Evans kể về một người đàn ông của gia đình đột nhiên trở thành một nhà văn thành công sáng chói. Nhưng một ngày nọ, anh vô tình gặp một người lạ. Con người bí ẩn này đã cảnh báo rằng anh chỉ còn 40 ngày sống trên cõi đời. Điều gì sẽ xảy ra khi cái chết được báo trước? Anh sẽ làm gì để thay đổi số phận hay đơn giản chỉ là học cách chấp nhận nó?

  Từ khóa

xem phim Một Ngày Tuyệt Vời mới nhất, review phim Một Ngày Tuyệt Vời , Một Ngày Tuyệt Vời bilutv, Một Ngày Tuyệt Vời phimmoi, Một Ngày Tuyệt Vời hdonline, Một Ngày Tuyệt Vời phimbathu, Một Ngày Tuyệt Vời phim3s, Một Ngày Tuyệt Vời cam, Một Ngày Tuyệt Vời thuyết minh, Một Ngày Tuyệt Vời phụ đề, Một Ngày Tuyệt Vời lồng tiếng,tải phim Một Ngày Tuyệt Vời


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!