Ga Cuối Cùng - Terminus (2016)

THÔNG TIN PHIM

Ga Cuối Cùng

Terminus (2016) (08/07/2016)

10
Tình trạng:Trailer -VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Ga Cuối Cùng , Terminus (2016)

Bộ phim Ga Cuối Cùng với tựa gốc là Terminus (2016) được phát hành vào năm 08/07/2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Marc Furmie, Ga Cuối Cùng thuộc thể loại Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như John Goodman Jai Koutrae Kendra Appleton Todd Lasance Bren Foster William Emmons Aaron Scully bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ga Cuối Cùng .

Ga Cuối Cùng, Terminus 2016 Phim  Ga Cuối Cùng là câu chuyện kể về một người đàn ông bình thường gặp phải thiên thạch rơi vào một ngôi nhà trong đêm - những thiên thạch này xuất hiện mang một cái gì đó kỳ lạ và rất kinh khủng. Chúc các bạn xem phim vui vẻ..!

  Từ khóa

xem phim Ga Cuối Cùng mới nhất, review phim Ga Cuối Cùng , Ga Cuối Cùng bilutv, Ga Cuối Cùng phimmoi, Ga Cuối Cùng hdonline, Ga Cuối Cùng phimbathu, Ga Cuối Cùng phim3s, Ga Cuối Cùng cam, Ga Cuối Cùng thuyết minh, Ga Cuối Cùng phụ đề, Ga Cuối Cùng lồng tiếng,tải phim Ga Cuối Cùng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!