Người Dơi Ninja - Batman Ninja (2018)

THÔNG TIN PHIM

Người Dơi Ninja

Batman Ninja (2018) (143)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Người Dơi Ninja , Batman Ninja (2018)

Bộ phim Người Dơi Ninja với tựa gốc là Batman Ninja (2018) được phát hành vào năm 143 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Người Dơi Ninja thuộc thể loại Phim Hoạt Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như Rie Kugimiya Wataru Takagi Kôichi Yamadera Ai Kakuma bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Người Dơi Ninja .

Người Dơi Ninja, Batman Ninja 2018 Phim Người Dơi Ninja Batman cùng những đồng minh và kẻ thù bị đưa từ thành phố Gotham hiện đại trở về thời phong kiến Nhật Bản.

Chúc các bjan xem phim vui  vẻ !

  Từ khóa

xem phim Người Dơi Ninja mới nhất, review phim Người Dơi Ninja , Người Dơi Ninja bilutv, Người Dơi Ninja phimmoi, Người Dơi Ninja hdonline, Người Dơi Ninja phimbathu, Người Dơi Ninja phim3s, Người Dơi Ninja cam, Người Dơi Ninja thuyết minh, Người Dơi Ninja phụ đề, Người Dơi Ninja lồng tiếng,tải phim Người Dơi Ninja


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!