V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Barbie Sức Mạnh Công Chúa
 Barbie Sức Mạnh Công Chúa - Barbie in Princess Power (2015)

THÔNG TIN PHIM

Barbie Sức Mạnh Công Chúa

Barbie in Princess Power (2015) (20/06/2015)

10
Tình trạng:HD -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Barbie Sức Mạnh Công Chúa , Barbie in Princess Power (2015)

Bộ phim Barbie Sức Mạnh Công Chúa với tựa gốc là Barbie in Princess Power (2015) được phát hành vào năm 20/06/2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Zeke Norton, Barbie Sức Mạnh Công Chúa thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Britt Irvin Patrica Drake bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Barbie Sức Mạnh Công Chúa .

Barbie in Princess Power, Sức Mạnh Công Chúa 2015 Sức Mạnh Công Chúa - Barbie in Princess Power: Kara, một công chúa thời hiện đại với cuộc sống hàng ngày. Một ngày nọ, sau khi được hôn bởi một con bướm ma thuật, Kara phát hiện ra mình có quyền hạn tuyệt vời biến thành Super Sparkle, chống lại cái ác. Nhưng anh em họ của cô đem lòng ganh tị cũng bắt bướm và biến thành siêu anh hùng báo thù Kara, Dark Sparkle. Khi họ phát hiện ra kẻ thù thực sự của vương quốc này,họ có thể bỏ qua nhưng ân oán cá nhân đẻ trở thành một đội siêu anh hùng?

  Từ khóa

xem phim Barbie Sức Mạnh Công Chúa mới nhất, review phim Barbie Sức Mạnh Công Chúa , Barbie Sức Mạnh Công Chúa bilutv, Barbie Sức Mạnh Công Chúa phimmoi, Barbie Sức Mạnh Công Chúa hdonline, Barbie Sức Mạnh Công Chúa phimbathu, Barbie Sức Mạnh Công Chúa phim3s, Barbie Sức Mạnh Công Chúa cam, Barbie Sức Mạnh Công Chúa thuyết minh, Barbie Sức Mạnh Công Chúa phụ đề, Barbie Sức Mạnh Công Chúa lồng tiếng,tải phim Barbie Sức Mạnh Công Chúa


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải