Thám Tử Phố Tàu 2-Detective Chinatown 2 (2018)

THÔNG TIN PHIM

Thám Tử Phố Tàu 2

Detective Chinatown 2 (2018) (26/04/2018)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Thám Tử Phố Tàu 2 , Detective Chinatown 2 (2018)

Bộ phim Thám Tử Phố Tàu 2 với tựa gốc là Detective Chinatown 2 (2018) được phát hành vào năm 26/04/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Trần Tư Thành, Thám Tử Phố Tàu 2 thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Vương Bảo Cường Lưu Hạo Nhiên bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thám Tử Phố Tàu 2.

Thám Tử Phố Tàu 2, Detective Chinatown 2  Phim Thám Tử Phố Tàu 2  Sau thành công vang dội của Thám Tử Phố Tàu 1 vào năm 2015 - 2016, đạo diễn Trần Tư Thành đã bắt tay vào thực hiện phần 2 một cách nhanh chóng. Bộ đôi nam chính là cậu họ bá đạo Đường Nhân (Vương Bảo Cường) và đứa cháu ngây ngô Tần Phong (Lưu Hạo Nhiên) một lần nữa chuẩn bị tái ngộ với khán giả qua màn ảnh rộng. Với Thám Tử Phố Tàu 2, Tần Phong lên đường sang Mỹ để tham dự đám cưới của ông cậu Đường Nhân. Thế nhưng sau đó, cậu mới phát hiện ra rằng, đây chỉ là chiêu thức lừa đảo của Đường Nhân để dụ mình qua tham dự một cuộc thi thám tử vì khoản tiền thưởng kếch xù Nội dung mà cuộc thi đưa ra, đó là các ứng viên phải tìm kiếm bằng được cháu trai của ông trùm phố Tàu (Chinatown). Từ đây, nhiều vụ án liên tiếp xảy ra, khiến Tần Phong không khỏi nghi ngờ. Cậu cùng ông chú Đường Nhân dần khám phá ra được những bí mật kinh thiên động địa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!  

  Từ khóa

xem phim Thám Tử Phố Tàu 2 mới nhất, review phim Thám Tử Phố Tàu 2,Thám Tử Phố Tàu 2 bilutv,Thám Tử Phố Tàu 2 phimmoi,Thám Tử Phố Tàu 2 hdonline,Thám Tử Phố Tàu 2 phimbathu,Thám Tử Phố Tàu 2 phim3s,Thám Tử Phố Tàu 2 cam,Thám Tử Phố Tàu 2 thuyết minh,Thám Tử Phố Tàu 2 phụ đề,Thám Tử Phố Tàu 2 lồng tiếng,tải phim Thám Tử Phố Tàu 2


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!