Kẻ Ngoại Tộc - The Foreigner (2017)

THÔNG TIN PHIM

Kẻ Ngoại Tộc

The Foreigner (2017) (30/11/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Kẻ Ngoại Tộc , The Foreigner (2017)

Bộ phim Kẻ Ngoại Tộc với tựa gốc là The Foreigner (2017) được phát hành vào năm 30/11/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Martin Campbell, Kẻ Ngoại Tộc thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Thành Long Pierce Brosnan Orla Brady Charlie Murphy bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Kẻ Ngoại Tộc .

Kẻ Ngoại Tộc, The Foreigner (2017)​ Phim Kẻ Ngoại Tộc là hành trình của người đàn ông Việt Nam hiền lành trả thù cho cô con gái bị khủng bố giết oan. Quan là chủ một tiệm cơm ở khu phố Tàu (London). Buổi sáng nọ như bao ngày, anh đưa đón cô con gái cưng đi học mà không ngờ rằng mình sắp mất cô bé vĩnh viễn vì một vụ đánh bom của quân khủng bố Ai-len. Tất cả những gì anh hy vọng sau đó là những kẻ thủ ác sẽ bị đưa ra ánh sáng, nhưng không, chính phủ từ chối công khai danh tính của chúng. Uất ức, tuyệt vọng, anh quyết định tự mình trả thù nhóm khủng bố trên. Đúng thời điểm đó, một nhân vật quan trọng là Liam Hennessy xuất hiện và tiết lộ âm mưu phức tạp đằng sau vụ việc... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!    

  Từ khóa

xem phim Kẻ Ngoại Tộc mới nhất, review phim Kẻ Ngoại Tộc , Kẻ Ngoại Tộc bilutv, Kẻ Ngoại Tộc phimmoi, Kẻ Ngoại Tộc hdonline, Kẻ Ngoại Tộc phimbathu, Kẻ Ngoại Tộc phim3s, Kẻ Ngoại Tộc cam, Kẻ Ngoại Tộc thuyết minh, Kẻ Ngoại Tộc phụ đề, Kẻ Ngoại Tộc lồng tiếng,tải phim Kẻ Ngoại Tộc


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!