Ngôi Nhà Ma Ám - My House (2014)

THÔNG TIN PHIM

Ngôi Nhà Ma Ám

My House (2014) (42)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Ngôi Nhà Ma Ám , My House (2014)

Bộ phim Ngôi Nhà Ma Ám với tựa gốc là My House (2014) được phát hành vào năm 42 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Teeratorn, Ngôi Nhà Ma Ám thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Akara Amarttayakul Chinradee Anupongpichart Kamolnapatch Thanwong bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ngôi Nhà Ma Ám .

Ngôi Nhà Ma Ám, My House 2014 Phim Ngôi Nhà Ma Ám Bộ phim là câu chuyện kể về gia đình trẻ gồm 4 người vừa chuyển tới một căn nhà mới và mọi chuyện lạ kỳ bắt đầu khi lúc đêm về. Phim dẫn dắt bằng những tình tiết kinh dị tăng tiến, đầu tiên là những điều kỳ lạ liên tiếp xảy ra, thức ăn của mọi người dường như bị ôi thiu rất nhanh, đứa con gái của họ bắt đầu mộng du và nói chuyện với người bạn trong mơ của mình,… Những câu chuyện rùng rợn và kinh hãi cứ lần lượt xảy ra, mọi người bị cuốn vào vòng ma quái và không dừng lại được.../ Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Ngôi Nhà Ma Ám mới nhất, review phim Ngôi Nhà Ma Ám , Ngôi Nhà Ma Ám bilutv, Ngôi Nhà Ma Ám phimmoi, Ngôi Nhà Ma Ám hdonline, Ngôi Nhà Ma Ám phimbathu, Ngôi Nhà Ma Ám phim3s, Ngôi Nhà Ma Ám cam, Ngôi Nhà Ma Ám thuyết minh, Ngôi Nhà Ma Ám phụ đề, Ngôi Nhà Ma Ám lồng tiếng,tải phim Ngôi Nhà Ma Ám


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!