hình ảnh Siêu Bão Địa Cầu
Siêu Bão Địa Cầu-Geostorm

THÔNG TIN PHIM

Siêu Bão Địa Cầu

Geostorm (2017)

6
Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Siêu Bão Địa Cầu , Geostorm

Bộ phim Siêu Bão Địa Cầu với tựa gốc là Geostorm được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Dean Devlin, Siêu Bão Địa Cầu thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Ed Harris Gerard Butler Robert Sheehan Jim Sturgess Abbie Cornish Andy Garcia bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Siêu Bão Địa Cầu.

Siêu Bão Địa Cầu, Geostorm 2017 Phim Siêu Bão Địa Cầu  nói về viễn tưởng tương lại khi sự biến đổi khí hậu thảm khốc gây nguy hiểm cho sự sống còn của Trái Đất, các chính phủ trên thế giới đã thống nhất với nhau và tạo ra một mạng lưới các vệ tinh. Mỗi khi muốn thay đổi thời tiết thì các vệ tinh này sẽ tác động lên mây, gió của bầu khí quyển Trái đất và tạo ra hiệu ứng như ý muốn. Nhưng những việc này làm trái với thiên nhiên của tạo hóa đều có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, những vệ tinh thời tiết này dần bị hư hỏng và gây ra hàng loạt thảm họa thiên nhiên trên khắp thế giới. Chúc các bạn xem phim vui ve!

  Từ khóa

xem phim Siêu Bão Địa Cầu mới nhất, review phim Siêu Bão Địa Cầu,Siêu Bão Địa Cầu bilutv,Siêu Bão Địa Cầu phimmoi,Siêu Bão Địa Cầu hdonline,Siêu Bão Địa Cầu phimbathu,Siêu Bão Địa Cầu phim3s,Siêu Bão Địa Cầu cam,Siêu Bão Địa Cầu thuyết minh,Siêu Bão Địa Cầu phụ đề,Siêu Bão Địa Cầu lồng tiếng,tải phim Siêu Bão Địa Cầu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải