Thỏ Peter-Peter Rabbit (2018)

THÔNG TIN PHIM

Thỏ Peter

Peter Rabbit (2018) (23/04/2018)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Thỏ Peter , Peter Rabbit (2018)

Bộ phim Thỏ Peter với tựa gốc là Peter Rabbit (2018) được phát hành vào năm 23/04/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Will Gluck, Thỏ Peter thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Margot Robbie Sam Neill Daisy Ridley Elizabeth Debicki bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thỏ Peter.

Thỏ Peter, Peter Rabbit 2018 Phim Thỏ Peter Được chuyển thể từ bộ truyện thiếu nhi kinh điển “The tale of Peter Rabbit” của nhà văn Beatrix Potter, phim kể về một chú thỏ cứng đầu cố gắng lẻn vào vườn rau của bác nông dân. Đây cũng là bộ phim hoạt hình chủ đề động vật thứ hai của Sony Animation sau Open Season... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Thỏ Peter mới nhất, review phim Thỏ Peter,Thỏ Peter bilutv,Thỏ Peter phimmoi,Thỏ Peter hdonline,Thỏ Peter phimbathu,Thỏ Peter phim3s,Thỏ Peter cam,Thỏ Peter thuyết minh,Thỏ Peter phụ đề,Thỏ Peter lồng tiếng,tải phim Thỏ Peter


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!