Captain America 1: Kẻ báo thù đầu tiên-Captain America 1: The First Avenger

THÔNG TIN PHIM

Captain America 1: Kẻ báo thù đầu tiên

Captain America 1: The First Avenger (2011)

10
Tình trạng:Bản Đẹp Thuyết minh-VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Captain America 1: Kẻ báo thù đầu tiên , Captain America 1: The First Avenger

Bộ phim Captain America 1: Kẻ báo thù đầu tiên với tựa gốc là Captain America 1: The First Avenger được phát hành vào năm 2011 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Captain America 1: Kẻ báo thù đầu tiên thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Chris Evans Peggy Carter bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Captain America 1: Kẻ báo thù đầu tiên.

Captain America 1 Kẻ báo thù đầu tiên, Đại úy Mỹ 1, Captain America 1 The First Avenger (2011) Bối cảnh phim bắt đầu năm 1942, khi Mỹ đang tham gia Thế chiến II và cần tới những chiến binh can trường. Chàng trai Steve Rogers (Chris Evans) là một người như vậy, nhưng thể hình quá thấp bé khiến anh không thể đạt được ước mơ tòng quân. Cơ may đến với Rogers khi anh được chọn tham gia một thí nghiệm của chính phủ, giúp biến người thường trở thành siêu chiến binh. Mọi việc diễn ra suôn sẻ, biến Rogers thành một người cao to vạm vỡ, đầu óc tiếp thu mọi kỹ năng chiến đấu nhanh và vẫn giữ được trái tim nhân hậu.Anh trở thành Captain America, biểu tượng của nước Mỹ kể từ đó. Đối thủ của anh là phe Phát-xít, với quái nhân Red Skull, kẻ không chỉ quyền năng mà còn rất tàn ác.

  Từ khóa

xem phim Captain America 1: Kẻ báo thù đầu tiên mới nhất, review phim Captain America 1: Kẻ báo thù đầu tiên,Captain America 1: Kẻ báo thù đầu tiên bilutv,Captain America 1: Kẻ báo thù đầu tiên phimmoi,Captain America 1: Kẻ báo thù đầu tiên hdonline,Captain America 1: Kẻ báo thù đầu tiên phimbathu,Captain America 1: Kẻ báo thù đầu tiên phim3s,Captain America 1: Kẻ báo thù đầu tiên cam,Captain America 1: Kẻ báo thù đầu tiên thuyết minh,Captain America 1: Kẻ báo thù đầu tiên phụ đề,Captain America 1: Kẻ báo thù đầu tiên lồng tiếng,tải phim Captain America 1: Kẻ báo thù đầu tiên


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!