Tập Thơ Của Tình Đầu-Anthology (2018)

THÔNG TIN PHIM

Tập Thơ Của Tình Đầu

Anthology (2018) (22/04/2018)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: 74 phút

  Nội dung phim

Tập Thơ Của Tình Đầu , Anthology (2018)

Bộ phim Tập Thơ Của Tình Đầu với tựa gốc là Anthology (2018) được phát hành vào năm 22/04/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Yoon Jung, Tập Thơ Của Tình Đầu thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tập Thơ Của Tình Đầu.

Tập Thơ của Tình Đầu, Anthology 2018 Phim Tập Thơ của Tình Đầu Anthology bắt đầu câu chuyện về một người phụ nữ đã trưởng thành hồi tưởng lại về bản thân mình lúc 17 tuổi và những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mối tình đầu. Thanh xuân của cô và anh bạn học cùng lớp đã trải qua những năm tháng vui buồn lẫn lộn, ở mái trường cấp 3 đó đã xảy ra rất nhiều chuyện nhưng anh bạn ấy vẫn luôn bên cô, bảo vệ cô. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Tập Thơ Của Tình Đầu mới nhất, review phim Tập Thơ Của Tình Đầu,Tập Thơ Của Tình Đầu bilutv,Tập Thơ Của Tình Đầu phimmoi,Tập Thơ Của Tình Đầu hdonline,Tập Thơ Của Tình Đầu phimbathu,Tập Thơ Của Tình Đầu phim3s,Tập Thơ Của Tình Đầu cam,Tập Thơ Của Tình Đầu thuyết minh,Tập Thơ Của Tình Đầu phụ đề,Tập Thơ Của Tình Đầu lồng tiếng,tải phim Tập Thơ Của Tình Đầu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!