hình ảnh Hố đen tử thẩn
 Hố đen tử thẩn - Insterstellar (2014)

THÔNG TIN PHIM

Hố đen tử thẩn

Insterstellar (2014) (23)

10
Tình trạng:Bản đẹp -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Hố đen tử thẩn , Insterstellar (2014)

Bộ phim Hố đen tử thẩn với tựa gốc là Insterstellar (2014) được phát hành vào năm 23 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Hố đen tử thẩn thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Anne Hathaway Jessica Chastain Matt Damon bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Hố đen tử thẩn .

Nội dung phim Hố đen tử thần (2014) - Interstellar (2014): Nếu bạn là một fan đam mê phim viễn tưởng, phim khoa học, muốn tìm hiểu về vũ trụ bao la, về hố đen bí hiểm thì không thể bỏ qua bộ phim này. “Interstellar” là biên niên ký về cuộc phiêu lưu vĩ đại của một nhóm các nhà thám hiểm sử dụng khám phá mới về lỗ đen vũ trụ để vượt qua các giới hạn thông thường trong du hành không gian, chinh phục khoảng không mênh mông trên một chuyến hành trình xuyên dải ngân hà... Bộ phim kể về Cooper sống cùng bố vợ cùng con trai và con gái 10 tuổi Murphy. Anh lên đường thám hiểm sự sống ở 3 hành tinh có dấu hiệu sự sống theo như giáo sư Brand chia sẻ. Họ đã đáp cánh xuống hành tinh đầu tiên Millers mà họ đáp xuống với ảnh hưởng của lỗ đen làm co dãn thời gian khiến cho 1 giờ trên hành tinh này bằng 7 năm trên trái đất.  Và rồi, họ chọn đến hành tinh thứ hai - Mann thay vì Edmunds với lý luận rằng hành tinh này liên tục gửi tín hiệu tích cực. Không ngờ rằng đây là cách của Mann nhằm có người đến cứu. Cuối cùng, rất vất vả, Cooper cùng Amelia (nhà sinh vật học, con gái của giáo sư Brand) mới có thể lên đường tới hành tinh cuối cùng - Edmunds.

  Từ khóa

xem phim Hố đen tử thẩn mới nhất, review phim Hố đen tử thẩn , Hố đen tử thẩn bilutv, Hố đen tử thẩn phimmoi, Hố đen tử thẩn hdonline, Hố đen tử thẩn phimbathu, Hố đen tử thẩn phim3s, Hố đen tử thẩn cam, Hố đen tử thẩn thuyết minh, Hố đen tử thẩn phụ đề, Hố đen tử thẩn lồng tiếng,tải phim Hố đen tử thẩn


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải