Thế Thân - Avatar (2009)

THÔNG TIN PHIM

Thế Thân

Avatar (2009) (01/06/2009)

10
Tình trạng:Bản Đẹp - VietSub -VietsubThời lượng: 162 phút

  Nội dung phim

Thế Thân , Avatar (2009)

Bộ phim Thế Thân với tựa gốc là Avatar (2009) được phát hành vào năm 01/06/2009 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn James Cameron, Thế Thân thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Sigourney Weaver Zoe Saldana Sam Worthington bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thế Thân .

Thế Thân - Avatar (2009) Avatar (biểu tượng đại diện) xoay quanh chuyến hành trình thám hiểm của Jake Sully (Sam Worthington), cựu sĩ quan thủy quân bị thương trong một cuộc chiến trên Trái Đất và sau đó bị liệt nửa thân dưới. Jake được chọn tham dự vào dự án Avatar, chương trình cấy gen của con người vào cư dân bản địa Na'vi nhằm mục đích giúp con người dễ dàng tiếp xúc và nghiên cứu Pandora và người Na'vi. Người Na'Vi có hình thể tương đối lạ so với người trái đất, với nước da màu xanh dương và cao tới 3m, họ sống rất chan hòa và yêu quý thiên nhiên. Nhưng đoàn người trái đất vì mục đích khai thác một vật liệu quý hiếm của hành tinhPandora đã bất chấp tất cả những hậu quả xấu tác động lên môi trường sinh thái tươi đẹp nơi đây. Cuộc sống người Na'Vi bị đe doạ và họ đã buộc phải đứng lên chống lại đoàn người của Jake. Trong quá trình thâm nhập vào cộng đồng bản xứ, Jake gặp Neytiri, một cô gái Na'Vi và đem lòng cảm mến cô. Chính vì vậy, anh bị mắc kẹt giữa một bên là lực lượng công nghiệp - quân sự của trái đất xâm lăng Paronda, một bên là người dân Na'Vi. Và trong cuộc chiến khốc liệt để quyết định vận mệnh thế giới này, anh buộc phải lựa chọn đứng về một phe.

  Từ khóa

xem phim Thế Thân mới nhất, review phim Thế Thân , Thế Thân bilutv, Thế Thân phimmoi, Thế Thân hdonline, Thế Thân phimbathu, Thế Thân phim3s, Thế Thân cam, Thế Thân thuyết minh, Thế Thân phụ đề, Thế Thân lồng tiếng,tải phim Thế Thân


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!