Dinh Thự Winchester - Winchester (2018)

THÔNG TIN PHIM

Dinh Thự Winchester

Winchester (2018) (21/04/2018)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 99 phút

  Nội dung phim

Dinh Thự Winchester , Winchester (2018)

Bộ phim Dinh Thự Winchester với tựa gốc là Winchester (2018) được phát hành vào năm 21/04/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Dinh Thự Winchester thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Helen Mirren Sarah Snook bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Dinh Thự Winchester .

Dinh Thự Winchester, Winchester 2018 Phim Dinh Thự Winchester SARAH WINCHESTER, nữ thừa kế của cơ nghiệp gia tộc Winchester nhận ra rằng bà và gia quyến đang bị ám bởi những linh hồn bị thảm sát trong cuộc nã súng tàn độc. Cơn ám ảnh của Sarah đã thôi thúc bà xây dựng một tòa lâu đài khổng lồ kiên cố. Việc xây dựng đã kéo dài suốt bảy ngày, mỗi ngày 24 giờ.  Pháo đài kiên cố này được thiết kế nhằm mục đích đẩy lùi những linh hồn này ra bờ vịnh. Khi những sự kiện kỳ bí và lạ lùng ngày càng nhiều, và cuộc sống của những đứa con của Marion trở nên bấp bệnh bất ổn, bác sĩ Price phải đối mặt với những bóng ma tội ác trong quá khứ của ông và từ bỏ ý niệm về cuộc sống ở cõi chết và chuẩn bị chiến đấu vì bà Winchester. Bởi vì lúc này đây bà ấy đang cần mọi sự giúp đỡ để đẩy lùi những linh hồn ác qủy đang theo ám ảnh bà. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Dinh Thự Winchester mới nhất, review phim Dinh Thự Winchester , Dinh Thự Winchester bilutv, Dinh Thự Winchester phimmoi, Dinh Thự Winchester hdonline, Dinh Thự Winchester phimbathu, Dinh Thự Winchester phim3s, Dinh Thự Winchester cam, Dinh Thự Winchester thuyết minh, Dinh Thự Winchester phụ đề, Dinh Thự Winchester lồng tiếng,tải phim Dinh Thự Winchester


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!