Thế Giới Vô Danh-Anon (2018)

THÔNG TIN PHIM

Thế Giới Vô Danh

Anon (2018) (Updating...)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Thế Giới Vô Danh , Anon (2018)

Bộ phim Thế Giới Vô Danh với tựa gốc là Anon (2018) được phát hành vào năm Updating... là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Andrew Niccol, Thế Giới Vô Danh thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Amanda Seyfried Clive Owen Afiya Bennett James Tam Jeffrey Men Morgan Allen bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thế Giới Vô Danh.

Thế Giới Vô Danh, Anon 2018 Phim Thế Giới Vô Danh Anon: Sal Frieland (Owen) là một thám tử trong một thế giới không có sự riêng tư, dốt nát, hoặc giấu tên; nơi cuộc sống của mọi người trong suốt, có thể theo dõi và được ghi lại bởi chính quyền; nơi tội phạm gần như chấm dứt tồn tại. Nhưng trong cố gắng giải quyết một loạt các vụ giết người chưa được giải quyết, Frieland tình cờ gặp một phụ nữ trẻ được biết đến chỉ là Cô gái (Seyfried). Cô không có danh tính, không có lịch sử và không thể nhìn thấy cảnh sát. Sal nhận ra điều này có thể không phải là kết thúc của tội phạm, mà là sự khởi đầu. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Thế Giới Vô Danh mới nhất, review phim Thế Giới Vô Danh,Thế Giới Vô Danh bilutv,Thế Giới Vô Danh phimmoi,Thế Giới Vô Danh hdonline,Thế Giới Vô Danh phimbathu,Thế Giới Vô Danh phim3s,Thế Giới Vô Danh cam,Thế Giới Vô Danh thuyết minh,Thế Giới Vô Danh phụ đề,Thế Giới Vô Danh lồng tiếng,tải phim Thế Giới Vô Danh


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!