Sát Nhân Lưỡi Cưa - Leatherface (2017)

THÔNG TIN PHIM

Sát Nhân Lưỡi Cưa

Leatherface (2017) (03/11/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Sát Nhân Lưỡi Cưa , Leatherface (2017)

Bộ phim Sát Nhân Lưỡi Cưa với tựa gốc là Leatherface (2017) được phát hành vào năm 03/11/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Alexandre Bustillo Julien Maury, Sát Nhân Lưỡi Cưa thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Stephen Dorff Lili Taylor Sam Strike bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Sát Nhân Lưỡi Cưa .

Sát Nhân Lưỡi Cưa, Leatherface 2017 Phim Sát Nhân Lưỡi Cưa Câu chuyện bắt đầu với nhân vật Leatherface trong những năm niên thiếu của mình. Lúc này, cậu bé Jackson (tên thật của Leatherface) đang cư trú trong viện tâm thần. Một ngày kia, cậu đã đào thoát với những người bạn tù cùng phòng Bud (Sam Coleman), Ike (James Bloor) và Clarice (Jessica Madsen). Tuy nhiên khi chạy trốn, bốn bệnh nhân ở tuổi thiếu niên đã bắt cóc y tá trẻ Lizzy (Vanessa Grasse) và đẩy cô vào một chuyến đi địa ngục. Bị truy đuổi bởi Hal Hartman (Stephen Dorff), một người thực thi pháp luật đầy thù hận, Jackson đã ra tay hạ sát người cảnh sát kia. Từ đó, nỗi kinh hoàng đã phá hủy tâm trí của Jackson, biến cậu thành con quái vật chuyên giết người bằng cưa máy, lột da nạn nhân để sưu tập và bị mọi người gọi là Leatherface.  Chúc các bạn xem phim vui vẻ!  

  Từ khóa

xem phim Sát Nhân Lưỡi Cưa mới nhất, review phim Sát Nhân Lưỡi Cưa , Sát Nhân Lưỡi Cưa bilutv, Sát Nhân Lưỡi Cưa phimmoi, Sát Nhân Lưỡi Cưa hdonline, Sát Nhân Lưỡi Cưa phimbathu, Sát Nhân Lưỡi Cưa phim3s, Sát Nhân Lưỡi Cưa cam, Sát Nhân Lưỡi Cưa thuyết minh, Sát Nhân Lưỡi Cưa phụ đề, Sát Nhân Lưỡi Cưa lồng tiếng,tải phim Sát Nhân Lưỡi Cưa


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!