Giữa Những Đại Dương-Submergence

THÔNG TIN PHIM

Giữa Những Đại Dương

Submergence (2018)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Giữa Những Đại Dương , Submergence

Bộ phim Giữa Những Đại Dương với tựa gốc là Submergence được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Wim Wenders, Giữa Những Đại Dương thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như James McAvoy Alicia Vikander Alexander Siddig Jannik Schüm Reda Kateb bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Giữa Những Đại Dương.

Giữa Những Đại Dương, Submergence 2018 Phim Giữa Những Đại Dương Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết lãng mạn nhưng không kém phần hiện thực, tàn khốc, “Giữa Những Đại Dương” được kể thông qua kí ức của James, chàng điệp viên người Anh đang bị bọn khủng bố giam giữ và tra tấn; và Danielle, nữ khoa học gia đang lặn hàng nghìn mét dưới đáy biển cho công việc nghiên cứu của mình... Giữa muôn vàn hiểm nguy và cách trở, những kỉ niệm tươi đẹp bỗng trở thành điểm tựa, niềm hi vọng le lói giúp họ tồn tại. Họ nhớ về lần đầu gặp gỡ, trên một bờ biển đầy thơ mộng ở miền Tây nước Pháp…/ Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Giữa Những Đại Dương mới nhất, review phim Giữa Những Đại Dương,Giữa Những Đại Dương bilutv,Giữa Những Đại Dương phimmoi,Giữa Những Đại Dương hdonline,Giữa Những Đại Dương phimbathu,Giữa Những Đại Dương phim3s,Giữa Những Đại Dương cam,Giữa Những Đại Dương thuyết minh,Giữa Những Đại Dương phụ đề,Giữa Những Đại Dương lồng tiếng,tải phim Giữa Những Đại Dương


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!