Hẻm Núi Ma-Mystery Zone : Soul Eating Hill (2017)

THÔNG TIN PHIM

Hẻm Núi Ma

Mystery Zone : Soul Eating Hill (2017) (20/04/2017)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD-VietsubThời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Hẻm Núi Ma , Mystery Zone : Soul Eating Hill (2017)

Bộ phim Hẻm Núi Ma với tựa gốc là Mystery Zone : Soul Eating Hill (2017) được phát hành vào năm 20/04/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đới Duy, Hẻm Núi Ma thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Diêm Lộc Dương Lý Quả Trang Sâm bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Hẻm Núi Ma.

Hẻm Núi Ma, Mystery Zone : Soul Eating Hill 2017 Phim Hẻm Núi Ma Mấy năm trước tại khu rừng sâu trên núi ở phía Bắc, một người đàn ông trung niên đi lạc và trở về với bộ dạng như bị trúng tà. Nhằm tìm kiếm đề tài cho bài viết, Phi Phàm cùng đồng ngh Chúc các bạn xem phim vui vẻ ! 

  Từ khóa

xem phim Hẻm Núi Ma mới nhất, review phim Hẻm Núi Ma,Hẻm Núi Ma bilutv,Hẻm Núi Ma phimmoi,Hẻm Núi Ma hdonline,Hẻm Núi Ma phimbathu,Hẻm Núi Ma phim3s,Hẻm Núi Ma cam,Hẻm Núi Ma thuyết minh,Hẻm Núi Ma phụ đề,Hẻm Núi Ma lồng tiếng,tải phim Hẻm Núi Ma


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!