hình ảnh Nàng Thơ Của Quỷ
 Nàng Thơ Của Quỷ - Muse (2017)

THÔNG TIN PHIM

Nàng Thơ Của Quỷ

Muse (2017) (15)

10
Tình trạng:Vietsub Preview -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Nàng Thơ Của Quỷ , Muse (2017)

Bộ phim Nàng Thơ Của Quỷ với tựa gốc là Muse (2017) được phát hành vào năm 15 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Nàng Thơ Của Quỷ thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Franka Potent Leonor Watling Elliot Cowan Ana Ularu bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nàng Thơ Của Quỷ .

Nàng Thơ Của Quỷ, Muse 2017 Phim Nàng Thơ Của Quỷ Giáo sư văn chương Samuel Salomon nghỉ việc một năm sau bạn gái qua đời. Một loạt cơn ác mộng cứ tiếp diễn, trong đó có một người phụ nữ...Giáo sư văn chương Samuel Salomon nghỉ việc một năm sau cái chết bi thảm của bạn gái mình. Anh phải chịu đựng một cơn ác mộng lặp lại, trong đó một người phụ nữ bị giết chết tàn nhẫn bởi một nghi lễ kỳ lạ.

Đột nhiên, người phụ nữ xuất hiện mỗi đêm trong giấc mơ của anh được tìm thấy chết trong hoàn cảnh giống hệt ở ngoài đời. Samuel bước vào giấc mơ một lần nữa và ở đó anh gặp Rachel - người cũng mơ về vụ giết người. Họ cùng nhau khám phá danh tính của người phụ nữ bí ẩn, bước vào thế giới kinh hoàng được kiểm soát bởi những con người kỳ lạ.

  Từ khóa

xem phim Nàng Thơ Của Quỷ mới nhất, review phim Nàng Thơ Của Quỷ , Nàng Thơ Của Quỷ bilutv, Nàng Thơ Của Quỷ phimmoi, Nàng Thơ Của Quỷ hdonline, Nàng Thơ Của Quỷ phimbathu, Nàng Thơ Của Quỷ phim3s, Nàng Thơ Của Quỷ cam, Nàng Thơ Của Quỷ thuyết minh, Nàng Thơ Của Quỷ phụ đề, Nàng Thơ Của Quỷ lồng tiếng,tải phim Nàng Thơ Của Quỷ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Loading...
Ẩn quảng cáo
Ballon phải