Lãnh Địa Ma - Realms (2017)

THÔNG TIN PHIM

Lãnh Địa Ma

Realms (2017) (18)

10
Tình trạng:Vietsub Preview -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Lãnh Địa Ma , Realms (2017)

Bộ phim Lãnh Địa Ma với tựa gốc là Realms (2017) được phát hành vào năm 18 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Daric Gates, Lãnh Địa Ma thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Ryan Kelley bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Lãnh Địa Ma .

Lãnh Địa Ma, Realms 2017 Phim Lãnh Địa Ma Chuyện phim bắt đầu với một vụ cướp ngân hàng tại Thái Lan do bộ đôi kẻ cướp quốc tế Bobby Propero và cô bạn gái nghiện ma túy – Jewel thực hiện . Chạy trốn với chiếc túi đựng đầy tiền mặt, trong tay bắt giữ hai con tin, cả hai đồng thời uy hiếp Chaow – một tài xế taxi để chở chúng tẩu thoát. Khi chạy đến giữa rừng sâu, cả bọn quyết định sẽ qua đêm tại một ngôi biệt thự bỏ hoang. 

Tuy nhiên, khi bóng đêm kéo tới, những tiếng thì thầm bí ẩn cất lên, mỗi góc tường dường như đang thay đổi, không khí lạnh gáy bắt đầu kéo đến. Hàng loạt bí mật trong ngôi nhà dần hé lộ cũng là lúc sự kinh hoàng kéo đến, liệu số phận của hai kẻ cướp cùng những người xấu số bất đắc dĩ bị kéo vào cuộc sẽ ra sao? Và câu chuyện oan khuất gì đang ẩn sau căn biệt thự bí ẩn này?

  Từ khóa

xem phim Lãnh Địa Ma mới nhất, review phim Lãnh Địa Ma , Lãnh Địa Ma bilutv, Lãnh Địa Ma phimmoi, Lãnh Địa Ma hdonline, Lãnh Địa Ma phimbathu, Lãnh Địa Ma phim3s, Lãnh Địa Ma cam, Lãnh Địa Ma thuyết minh, Lãnh Địa Ma phụ đề, Lãnh Địa Ma lồng tiếng,tải phim Lãnh Địa Ma


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!