hình ảnh Tiên Sinh Bơi Lội
Tiên Sinh Bơi Lội-Mr Swimmer (2017)

THÔNG TIN PHIM

Tiên Sinh Bơi Lội

Mr Swimmer (2017) (24)

10
Tình trạng:Vietsub Preview-VietsubThời lượng: Tập 1 Vietsub

  Nội dung phim

Tiên Sinh Bơi Lội , Mr Swimmer (2017)

Bộ phim Tiên Sinh Bơi Lội với tựa gốc là Mr Swimmer (2017) được phát hành vào năm 24 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Mạnh Vệ Quốc, Tiên Sinh Bơi Lội thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Mike Angelo Cúc Tịnh Y Hoàng Hinh Dao bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tiên Sinh Bơi Lội.

Tiên Sinh Bơi Lội, Mr Swimmer 2017 Phim Tiên Sinh Bơi Lội  kể về Thiên tài bơi lội Bạch Vịnh Trạch lớn lên trong một gia đình bình thường, cùng với Tống Trà Trà là tiểu thư có gia cảnh sa sút trở thành 1 đôi oan gia. Lam Thiên là bạn thân của Bạch Vịnh Trạch bởi vì một bí mật mà phải chia tay vị hôn thê của mình là Tống Trà Trà. Chính vì thế, trong sự nghiệp, tình yêu, đối mặt với tình cảm, Bạch Vịnh Trạch và Lam Thiên từ bạn bè thân thiết trở thành đối thủ cạnh tranh. Trải qua nhiều đợt huấn luyện nghiêm khắc, hai người tại giải đấu quốc gia quyết định đấu với nhau 1 trận. Cha của Lam Thiên bày mưu ép buộc Bạch Vịnh Trạch phải thua cuộc trong trận quyết đấu. Lam Thiên khiếp đảm khi biết được sự thật sau chiến thắng của mình, để bảo vệ và giữ vững tinh thần trong thi đấu thể dục thể thao Lam Thiên quyết định trả lại vinh dự vốn có cho Bạch Vịnh Trạch. Ba người trải qua rất nhiều khúc mắc, dần trưởng thành và có trách nhiệm, tính cách trở nên cứng cỏi, từ sâu trong lòng (nội tâm) tỏa ra anh sáng rực rỡ của thanh niên chính trực, xuất sắc. Các bạn xem phim vui vẻ!  

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Tiên Sinh Bơi Lội:

 • Tiên Sinh Bơi Lội tập 46
 • Tiên Sinh Bơi Lội tập 45
 • Tiên Sinh Bơi Lội tập 44
 • Tiên Sinh Bơi Lội tập 43
 • Tiên Sinh Bơi Lội tập 42
 •   Từ khóa

  xem phim Tiên Sinh Bơi Lội mới nhất, review phim Tiên Sinh Bơi Lội,Tiên Sinh Bơi Lội bilutv,Tiên Sinh Bơi Lội phimmoi,Tiên Sinh Bơi Lội hdonline,Tiên Sinh Bơi Lội phimbathu,Tiên Sinh Bơi Lội phim3s,Tiên Sinh Bơi Lội cam,Tiên Sinh Bơi Lội thuyết minh,Tiên Sinh Bơi Lội phụ đề,Tiên Sinh Bơi Lội lồng tiếng,tải phim Tiên Sinh Bơi Lội

  Tiên Sinh Bơi Lội Tập 1, Tiên Sinh Bơi Lội Tập 2,Tiên Sinh Bơi Lội Tập 3, Tiên Sinh Bơi Lội Tập 4, Tiên Sinh Bơi Lội Tập 5, Tiên Sinh Bơi Lội Tập 6, Tiên Sinh Bơi Lội Tập 7 ,Tiên Sinh Bơi Lội Tập 8 , Tiên Sinh Bơi Lội Tập 9, Tiên Sinh Bơi Lội Tập 10 Tiên Sinh Bơi Lội Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Tiên Sinh Bơi Lội tập cuối,Mr Swimmer (2017) tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải