Nổi Lên Mặt Nước - Head Above Water (2017)

THÔNG TIN PHIM

Nổi Lên Mặt Nước

Head Above Water (2017) (83)

10
Tình trạng:Vietsub Preview -VietsubThời lượng: Tập 1 - 2 Vietsub

  Nội dung phim

Nổi Lên Mặt Nước , Head Above Water (2017)

Bộ phim Nổi Lên Mặt Nước với tựa gốc là Head Above Water (2017) được phát hành vào năm 83 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Hàn Bác Văn Phan Cảnh Thừa, Nổi Lên Mặt Nước thuộc thể loại Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như Cận Đông Charlie Hunnam Hàn Vũ Cần Lưu Lập bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nổi Lên Mặt Nước .

Nổi Lên Mặt Nước, Head Above Water 2017 Phim Nổi Lên Mặt Nước Nổi Trên Mặt Nước là bộ phim đô thị, hiện đại của đạo diễn Phan Kính Thừa, do Cận Đông, Hàn Vũ Cần đảm nhiệm vai chính. Bộ phim nói về Viện nghiên cứu và phát triển bí mật 301 đang có một cuộc thí nghiệm ở dưới nước tại thành phố Tam Đảo. Trong quá trình làm thông tin liên tục bị rò rỉ ra bên ngoài. Cục công an thành phố Tam Đảo tiếp nhận nhiệm vụ phải phá được vụ án này trong vòng 60 ngày.  Hồng Thiếu Thu (Cận Đông) và Diệp Hàm (Hàn Vũ Cần) thành lập tổ chuyên án, bắt đầu trò đấu trí với kẻ thù. Trong quá trình phá án gặp phải vô vàn các trở ngại không ngờ tới, Hồng Thiếu Thu và Diệp Hàm cũng vì tính cách và cách làm việc của nhau mà phát sinh ra nhiều mâu thuẫn. Tổ chuyên án vừa thành lập được hai ngày thì “vua gián điệp” của nước D đã tung hỏa mù dẫn dắt vào ngõ cụt, cắt đứt mọi manh mối.  Hồng Thiếu Thu chuyển căn cứ của tổ chuyên án về nơi anh lớn lên - Sở nghiên cứu 301. Sau khi trải qua những cuộc đấu tranh về tình cảm cũng như lý trí, cuối cùng đã bắt được bóng ma gián điệp, đồng thời anh cũng dành được sự tín nhiệm của Diệp Hàm. Rồi có một ngày, có một “kẻ đứng sau lợi dụng” bất ngờ xuất hiện, mang đến cho vụ án một manh mối không ai ngờ tới được, khiến tất cả mọi việc đều được phơi bày ra ánh sáng, và cuối cùng đã phát hiện ra được “đôi mắt bí ẩn” ẩn giấu trong bóng tối sâu thẳm nhất, buộc hắn phải nổi lên mặt nước. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!  

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Nổi Lên Mặt Nước :

  Từ khóa

xem phim Nổi Lên Mặt Nước mới nhất, review phim Nổi Lên Mặt Nước , Nổi Lên Mặt Nước bilutv, Nổi Lên Mặt Nước phimmoi, Nổi Lên Mặt Nước hdonline, Nổi Lên Mặt Nước phimbathu, Nổi Lên Mặt Nước phim3s, Nổi Lên Mặt Nước cam, Nổi Lên Mặt Nước thuyết minh, Nổi Lên Mặt Nước phụ đề, Nổi Lên Mặt Nước lồng tiếng,tải phim Nổi Lên Mặt Nước

Nổi Lên Mặt Nước Tập 1, Nổi Lên Mặt Nước Tập 2, Nổi Lên Mặt Nước Tập 3, Nổi Lên Mặt Nước Tập 4, Nổi Lên Mặt Nước Tập 5, Nổi Lên Mặt Nước Tập 6, Nổi Lên Mặt Nước Tập 7 , Nổi Lên Mặt Nước Tập 8 , Nổi Lên Mặt Nước Tập 9, Nổi Lên Mặt Nước Tập 10 Nổi Lên Mặt Nước Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Nổi Lên Mặt Nước tập cuối, Head Above Water (2017) tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!