Bí Mật Dậy Thì-15 Coming Of Ace (2017)

THÔNG TIN PHIM

Bí Mật Dậy Thì

15 Coming Of Ace (2017) (18)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Bí Mật Dậy Thì , 15 Coming Of Ace (2017)

Bộ phim Bí Mật Dậy Thì với tựa gốc là 15 Coming Of Ace (2017) được phát hành vào năm 18 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Bí Mật Dậy Thì thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Bí Mật Dậy Thì.

Bí Mật Dậy Thì, 15+ Coming Of Ace 2017 Phim Bí Mật Dậy Thì Nhóm nam sinh Charlardlert, Curly và Dully đang ở tuổi dậy thì, luôn có mối quan tâm về tình yêu và tình dục. Một cuộc hành trình cười ra nước mắt, khi nhóm phải đối đầu với cô bạn cùng lớp Sudarat – người có bộ não siêu đẳng - để giành chiến thắng trong cuộc thi chế tạo của trường. Bộ ba quyết định lập kế hoạch chinh phục Sudarat hòng khiến cô nàng xao nhãng trong cuộc thi. Hàng loạt những tình huống trớ trêu đã xảy ra… Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Bí Mật Dậy Thì mới nhất, review phim Bí Mật Dậy Thì,Bí Mật Dậy Thì bilutv,Bí Mật Dậy Thì phimmoi,Bí Mật Dậy Thì hdonline,Bí Mật Dậy Thì phimbathu,Bí Mật Dậy Thì phim3s,Bí Mật Dậy Thì cam,Bí Mật Dậy Thì thuyết minh,Bí Mật Dậy Thì phụ đề,Bí Mật Dậy Thì lồng tiếng,tải phim Bí Mật Dậy Thì


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!