V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Ngôi Nhà Ma Ám
Ngôi Nhà Ma Ám-Ghost House (2017)

THÔNG TIN PHIM

Ngôi Nhà Ma Ám

Ghost House (2017) (11/10/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Ngôi Nhà Ma Ám , Ghost House (2017)

Bộ phim Ngôi Nhà Ma Ám với tựa gốc là Ghost House (2017) được phát hành vào năm 11/10/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Rich Ragsdale, Ngôi Nhà Ma Ám thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Scout Taylor-Compton Mark Boone Junior James Landry Hébert Elana Krausz Russell Geoffrey Banks Katrina Grey bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ngôi Nhà Ma Ám.

Ngôi Nhà Ma Ám, Ghost House 2017 Phim Ngôi Nhà Ma Ám  kể về chuyến du lịch đến Thái Lan của cặp đôi Jim & Julie bỗng chốc trở nên kinh khủng hơn bao giờ hết, khi họ vô tình mạo phạm nơi trú ngụ của một linh hồn đầy oán hận mà không hề hay biết. Khi sự sống của Julie chỉ còn tính bằng ngày, liệu Jim có thể kịp thời giúp cô thoát khỏi sự săn đuổi của quỷ dữ trước khi linh hồn cô bị cướp đi mãi mãi? Các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Ngôi Nhà Ma Ám mới nhất, review phim Ngôi Nhà Ma Ám,Ngôi Nhà Ma Ám bilutv,Ngôi Nhà Ma Ám phimmoi,Ngôi Nhà Ma Ám hdonline,Ngôi Nhà Ma Ám phimbathu,Ngôi Nhà Ma Ám phim3s,Ngôi Nhà Ma Ám cam,Ngôi Nhà Ma Ám thuyết minh,Ngôi Nhà Ma Ám phụ đề,Ngôi Nhà Ma Ám lồng tiếng,tải phim Ngôi Nhà Ma Ám


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải