Siêu Sao Bí Mật-Secret Superstar (2017)

THÔNG TIN PHIM

Siêu Sao Bí Mật

Secret Superstar (2017) (42)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Siêu Sao Bí Mật , Secret Superstar (2017)

Bộ phim Siêu Sao Bí Mật với tựa gốc là Secret Superstar (2017) được phát hành vào năm 42 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Advait Chandan, Siêu Sao Bí Mật thuộc thể loại Phim Âm Nhạc với dàn diễn viên khủng điển hình như Zaira Wasim Meher Vij Raj Arjun bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Siêu Sao Bí Mật.

Siêu Sao Bí Mật, Secret Superstar 2017 Phim Siêu Sao Bí Mật  là bộ phim điện ảnh âm nhạc Ấn Độ sắp ra mắt, được lên kịch bản và đạo diễn bởi Advait Chandan và do Aamir Khan và Kiran Rao chỉ đạo và sản xuất. Bộ phim có sự tham gia của Zaira Wasim, Meher Vij và Aamir Khan, và có nội dung xoay quanh một cô bé trẻ với khao khát trở thành ca sĩ. Cô bé Insia 14 tuổi cực kỳ mong muốn được trở thành một ca sĩ nổi tiếng, nhưng người cha hiền lành của cô đang cản bước cô trên con đường đi tới giấc mơ tuyệt diệu đó. Tuy nhiên, xuất hiện dưới vai trò ca sĩ ẩn danh, cô sớm trở thành một hiện tượng internet - một Siêu sao bí mật. Mọi người trên thế giới đều rất kinh ngạc trước khả năng của cô và một nhạc sĩ nổi tiếng cố vấn cho cô, Insia bắt đầu dấn thân vào một cuộc hành trình thú vị sẽ làm thay đổi cuộc sống của cô và mọi người xung quanh cô mãi mãi... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Siêu Sao Bí Mật mới nhất, review phim Siêu Sao Bí Mật,Siêu Sao Bí Mật bilutv,Siêu Sao Bí Mật phimmoi,Siêu Sao Bí Mật hdonline,Siêu Sao Bí Mật phimbathu,Siêu Sao Bí Mật phim3s,Siêu Sao Bí Mật cam,Siêu Sao Bí Mật thuyết minh,Siêu Sao Bí Mật phụ đề,Siêu Sao Bí Mật lồng tiếng,tải phim Siêu Sao Bí Mật


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!