hình ảnh Solo: Star Wars Ngoại Truyện
Solo: Star Wars Ngoại Truyện-Solo: A Star Wars Story

THÔNG TIN PHIM

Solo: Star Wars Ngoại Truyện

Solo: A Star Wars Story (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 135 phút

  Nội dung phim

Solo: Star Wars Ngoại Truyện , Solo: A Star Wars Story

Bộ phim Solo: Star Wars Ngoại Truyện với tựa gốc là Solo: A Star Wars Story được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ron Howard, Solo: Star Wars Ngoại Truyện thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Alden Ehrenreich Donald Glover Emilia Clarke Woody Harrelson bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Solo: Star Wars Ngoại Truyện.

Solo: Star Wars Ngoại Truyện - Solo: Star Wars Ngoại Truyện

Solo: Star Wars Ngoại Truyện theo chân gã phi công, tay buôn lậu Han Solo cùng người phụ tá Chewbacca, trong chuyến phiêu lưu vượt qua những tinh cầu xa xôi của họ. Cũng từ đây, nhiều biến cố sẽ xảy ra, biến Solo từ một gã trai kiêu ngạo trở thành một trong những người hùng được yêu mến nhất trong lịch sử điện ảnh của nước Mỹ. Chúc các bạn xem phim Solo: Star Wars Ngoại Truyện tại biphim.net vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Solo: Star Wars Ngoại Truyện mới nhất, review phim Solo: Star Wars Ngoại Truyện,Solo: Star Wars Ngoại Truyện bilutv,Solo: Star Wars Ngoại Truyện phimmoi,Solo: Star Wars Ngoại Truyện hdonline,Solo: Star Wars Ngoại Truyện phimbathu,Solo: Star Wars Ngoại Truyện phim3s,Solo: Star Wars Ngoại Truyện cam,Solo: Star Wars Ngoại Truyện thuyết minh,Solo: Star Wars Ngoại Truyện phụ đề,Solo: Star Wars Ngoại Truyện lồng tiếng,tải phim Solo: Star Wars Ngoại Truyện


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải