Quý Cô Hammurabi-Miss Hammurabi

THÔNG TIN PHIM

Quý Cô Hammurabi

Miss Hammurabi (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 60 phút / tập

  Nội dung phim

Quý Cô Hammurabi , Miss Hammurabi

Bộ phim Quý Cô Hammurabi với tựa gốc là Miss Hammurabi được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kwak Jung Hwan, Quý Cô Hammurabi thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Sung Dong Il Go Ah Ra Ryu Duk Hwan Lee Elijah bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Quý Cô Hammurabi.

Quý Cô Hammurabi, Miss Hammurabi 2018 Phim Quý Cô Hammurabi Miss Hammurabi (Qúy Cô Hammurabi) là bộ phim truyền hình sắp tới của đài JTBC có sự tham gia của nữ diễn viên Go Ara và nam ca sĩ thần tượng L (Kim Myung Soo) thuộc nhóm Infinite. Go Ara sẽ đóng vai Park Cha Oh Reum, một cô thẩm phán trẻ nhưng đầy đam mê và nhiệt huyết, cô là người không thể khoanh tay đứng nhìn bất công đang diễn ra. Đồng hành cùng cô là anh chàng Im Ba Reun (L của INFINITE), một thẩm phán làm việc vô cùng nguyên tắc và cứng nhắc. Ba Reun hội tụ nhiều yếu tố của một soái ca, đẹp trai, thông minh nhưng anh chàng chỉ muốn sống một cuộc đời yên tĩnh và không có hứng thú với danh vọng. Anh thường xuyên đụng độ với Park Cha Oh Reum và cả hai sẽ phát triển bằng cách học hỏi lẫn nhau và rơi vào lưới tình lúc nào không hay.    

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Quý Cô Hammurabi:

Quý Cô Hammurabi tập 15Quý Cô Hammurabi tập 14Quý Cô Hammurabi tập 13Quý Cô Hammurabi tập 12Quý Cô Hammurabi tập 11

  Từ khóa

xem phim Quý Cô Hammurabi mới nhất, review phim Quý Cô Hammurabi,Quý Cô Hammurabi bilutv,Quý Cô Hammurabi phimmoi,Quý Cô Hammurabi hdonline,Quý Cô Hammurabi phimbathu,Quý Cô Hammurabi phim3s,Quý Cô Hammurabi cam,Quý Cô Hammurabi thuyết minh,Quý Cô Hammurabi phụ đề,Quý Cô Hammurabi lồng tiếng,tải phim Quý Cô Hammurabi

Quý Cô Hammurabi Tập 1, Quý Cô Hammurabi Tập 2,Quý Cô Hammurabi Tập 3, Quý Cô Hammurabi Tập 4, Quý Cô Hammurabi Tập 5, Quý Cô Hammurabi Tập 6, Quý Cô Hammurabi Tập 7 ,Quý Cô Hammurabi Tập 8 , Quý Cô Hammurabi Tập 9, Quý Cô Hammurabi Tập 10 Quý Cô Hammurabi Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Quý Cô Hammurabi tập cuối,Miss Hammurabi tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!