hình ảnh Đã Đến Lúc
Đã Đến Lúc-About Time

THÔNG TIN PHIM

Đã Đến Lúc

About Time (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 60 phút / tập

  Nội dung phim

Đã Đến Lúc , About Time

Bộ phim Đã Đến Lúc với tựa gốc là About Time được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kim Hyung shik, Đã Đến Lúc thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Lee Sang Yoon Lee Sung Kyung Im Se-Mi Lee Seo-Won bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đã Đến Lúc.

Đã Đến Lúc, About Time 2018 Phim Đã Đến Lúc Câu chuyện về một phụ nữ có khả năng nhìn thấy một người đã sống bao lâu và người đàn ông mà cô ấy gặp bằng cách nào đó có khả năng ngăn chặn đồng hồ cá nhân của cô ấy. Tình yêu của họ sẽ quyết định số phận của cô ấy. Choi Michaela (Lee Sung Kyung) là một nữ diễn viên âm nhạc có khả năng đặc biệt để xem tuổi thọ của một người. Cô gặp một người đàn ông, Lee Do Ha (Lee Sang Yoon), người có khả năng ngăn chặn đồng hồ thời gian của mình, và cả hai rơi vào tình yêu với nhau.

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Đã Đến Lúc:

 • Đã Đến Lúc tập 16
 • Đã Đến Lúc tập 15
 • Đã Đến Lúc tập 14
 • Đã Đến Lúc tập 13
 • Đã Đến Lúc tập 12
 •   Từ khóa

  xem phim Đã Đến Lúc mới nhất, review phim Đã Đến Lúc,Đã Đến Lúc bilutv,Đã Đến Lúc phimmoi,Đã Đến Lúc hdonline,Đã Đến Lúc phimbathu,Đã Đến Lúc phim3s,Đã Đến Lúc cam,Đã Đến Lúc thuyết minh,Đã Đến Lúc phụ đề,Đã Đến Lúc lồng tiếng,tải phim Đã Đến Lúc

  Đã Đến Lúc Tập 1, Đã Đến Lúc Tập 2,Đã Đến Lúc Tập 3, Đã Đến Lúc Tập 4, Đã Đến Lúc Tập 5, Đã Đến Lúc Tập 6, Đã Đến Lúc Tập 7 ,Đã Đến Lúc Tập 8 , Đã Đến Lúc Tập 9, Đã Đến Lúc Tập 10 Đã Đến Lúc Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Đã Đến Lúc tập cuối,About Time tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải