V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Siêu Thú Cuồng Nộ
Siêu Thú Cuồng Nộ-Rampage

THÔNG TIN PHIM

Siêu Thú Cuồng Nộ

Rampage (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 107 phút

  Nội dung phim

Siêu Thú Cuồng Nộ , Rampage

Bộ phim Siêu Thú Cuồng Nộ với tựa gốc là Rampage được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Brad Peyton, Siêu Thú Cuồng Nộ thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Dwayne Johnson Malin Akerman Jeffrey Dean Morgan Joe Manganiello Naomie Harris Jake Lacy bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Siêu Thú Cuồng Nộ.

Siêu Thú Cuồng Nộ, Rampage 2018 Bộ phim Siêu Thú Cuồng Nộ kể về nhà sinh vật học Davis Okoye có mối liên kết khăng khít với George - một chú gorilla lưng bạc được anh chăm sóc từ nhỏ. Một thí nghiệm đột biến ngoài ý muốn đã làm biến đổi gorilla thành quái vật khổng lồ hung hăng. Gorilla cùng những sinh vật bị biến đổi khác đã tấn công con người và đẩy nhân loại đứng trước hiểm họa diệt vong. Liệu Davis Okoye sẽ làm gì để giành chiến thắng, không chỉ để ngăn chặn một thảm họa toàn cầu, mà còn để cứu gorilla đã từng là bạn tốt của mình?

Ảnh trong phim Siêu Thú Cuồng Nộ

  Từ khóa

xem phim Siêu Thú Cuồng Nộ mới nhất, review phim Siêu Thú Cuồng Nộ,Siêu Thú Cuồng Nộ bilutv,Siêu Thú Cuồng Nộ phimmoi,Siêu Thú Cuồng Nộ hdonline,Siêu Thú Cuồng Nộ phimbathu,Siêu Thú Cuồng Nộ phim3s,Siêu Thú Cuồng Nộ cam,Siêu Thú Cuồng Nộ thuyết minh,Siêu Thú Cuồng Nộ phụ đề,Siêu Thú Cuồng Nộ lồng tiếng,tải phim Siêu Thú Cuồng Nộ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải