hình ảnh Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc
Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc-Here Comes the Grump

THÔNG TIN PHIM

Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc

Here Comes the Grump (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 2 giờ 37 phút

  Nội dung phim

Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc , Here Comes the Grump

Bộ phim Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc với tựa gốc là Here Comes the Grump được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Andrés Couturier, Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc thuộc thể loại Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Toby Kebbell Lily Collins Ian McShane bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc.

Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc 2018 Nhân vật chính là một pháp sư nhỏ bé, gắt gỏng, người đã đặt một vệt ảm đạm trên vương quốc Công chúa Dawn. Công chúa và bạn của cô Terry Dexter (một cậu bé từ thế giới "thực") đã tìm kiếm Cave of the Whispering Orchids để tìm một chiếc chìa khóa pha lê để phá vỡ phép thuật, trong khi Grump cố ngăn chúng lại. Trong mỗi tập phim, Grump đã bay một con rồng tên là Dingo, đuổi theo Terry và công chúa Dawn. Điều này dẫn họ đến những nơi kỳ lạ với những nhân vật kỳ lạ, chẳng hạn như Blabbermouth của đảo Echo, nơi những ngọn núi được làm bằng pho mát Thụy Sĩ sống. Công chúa có một con vật cưng tên là Bip - một sinh vật giống chó vờn với đôi chân đờ đẫn, ngửi thấy những manh mối như một con chó săn, quay đầu lại bằng cách kéo đuôi và đầu của nó và bật ra ở đầu đối diện, và truyền đạt âm thanh của một giọng nữ cao Bugle. Trong hầu hết các tập phim, Công chúa và những người bạn của cô đã đi trên một chiếc xe bay được hỗ trợ bởi một quả bóng lớn. Một tiếng gầm định kỳ là vào phút cuối cùng khi Grump chuẩn bị bắt kịp công chúa Dawn, con rồng sẽ hắt hơi và đốt cháy một phù thủy nhỏ. Nhân vật của Grump được dựa trên Yosemite Sam , cũng được tạo ra bởi Friz Freleng . The Grump's Dragon cũng giống như của Sam trong " Knighty Knight Bugs ", ngay dưới những vụ nổ mũi bốc lửa khi chủ nhân của nó.

  Từ khóa

xem phim Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc mới nhất, review phim Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc,Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc bilutv,Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc phimmoi,Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc hdonline,Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc phimbathu,Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc phim3s,Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc cam,Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc thuyết minh,Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc phụ đề,Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc lồng tiếng,tải phim Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải