Chú Gà Không Gian-Condorito: la película

THÔNG TIN PHIM

Chú Gà Không Gian

Condorito: la película (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 1 giờ 23 phút

  Nội dung phim

Chú Gà Không Gian , Condorito: la película

Bộ phim Chú Gà Không Gian với tựa gốc là Condorito: la película được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Eduardo Schuldt Alex Orrelle, Chú Gà Không Gian thuộc thể loại Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Omar Chaparro Jessica Cediel Jey Mammon Coco Legrand bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Chú Gà Không Gian.

Chú Gà Không Gian 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 1 giờ 23 phút - HD | VIETSUB Chú Gà Không Gian là bộ phim hoạt hình dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng, xoay quanh một chú gà ngộ nghĩnh có tên là Condorio. Condorito thầm yêu một cô gái tên Yayita. Để chứng minh tình yêu của minh với người đẹp, Condorito bắt tay vào cuộc phiêu lưu cùng cháu trai Coné nhằm cứu mẹ Yayita khỏi một tên quái vật ngoài hành tinh đang có ý định hủy diệt thế giới.

Ảnh trong phim Chú Gà Không Gian

  Từ khóa

xem phim Chú Gà Không Gian mới nhất, review phim Chú Gà Không Gian,Chú Gà Không Gian bilutv,Chú Gà Không Gian phimmoi,Chú Gà Không Gian hdonline,Chú Gà Không Gian phimbathu,Chú Gà Không Gian phim3s,Chú Gà Không Gian cam,Chú Gà Không Gian thuyết minh,Chú Gà Không Gian phụ đề,Chú Gà Không Gian lồng tiếng,tải phim Chú Gà Không Gian


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!