Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè-Summer In Closed Eyes

THÔNG TIN PHIM

Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè

Summer In Closed Eyes (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: N/A

  Nội dung phim

Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè , Summer In Closed Eyes

Bộ phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè với tựa gốc là Summer In Closed Eyes được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Cao Thúy Nhi, Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Phương Anh Đào NSUT Công Ninh Takafumi Akutsu bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè.

Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè là hành trình của cô gái tên Hạ khi đến thị trấn Higashikawa, Hokkaido, Nhật Bản để tìm cha. Hành trình của Hạ bước hướng mới – khám phá vùng đất có tuyết rơi vào mùa hè, nơi cha cô sống trong thời gian dài và tại đây Hạ gặp chàng trai Nhật Bản – Akira.

  Từ khóa

xem phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè mới nhất, review phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè,Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè bilutv,Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè phimmoi,Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè hdonline,Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè phimbathu,Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè phim3s,Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè cam,Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè thuyết minh,Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè phụ đề,Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè lồng tiếng,tải phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!