Ác Quỷ Ma Sơ-The Nun

THÔNG TIN PHIM

Ác Quỷ Ma Sơ

The Nun (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: N/A

  Nội dung phim

Ác Quỷ Ma Sơ , The Nun

Bộ phim Ác Quỷ Ma Sơ với tựa gốc là The Nun được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Corin Hardy, Ác Quỷ Ma Sơ thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Demian Bichir Taissa Farmiga Charlotte Hope Ingrid Bisu Manuela Ciucur bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ác Quỷ Ma Sơ.

Ác Quỷ Ma Sơ  - The Nun 2018

Phim Ác Quỷ Ma Sơ  : Năm 1952 Romania , một nữ tu, một linh mục Công giáo và một người mới, được Vatican gửi đi , điều tra về cái chết tự tử bí ẩn của một nữ tu tại Tu viện Cârța Kể từ khi khán giả có cái nhìn thoáng qua đầu tiên về ma quỷ Valak trong The Conjuring 2, họ đã rất vui mừng về khả năng của spin-off này. Sự thật được kể, cảnh mà Lorraine Warren đang vẽ và tinh thần ma quỷ của The Nun đã tiến gần hơn và gần hơn là một lớp master trong hồi hộp, bầu không khí và những hiệu ứng đặc biệt. Vâng, chi tiết cốt truyện cho The Nun đã được tiết lộ và rõ ràng là đạo diễn, Colin Hardy, đang lấy cảm hứng từ The Exorcist. Bộ phim Ác Quỷ Ma Sơ tập trung vào một nữ tu trẻ tại tu viện tu viện ở Rumani, có cuộc sống riêng của mình. Một linh mục với một quá khứ ma ám và một người mới bắt đầu ở ngưỡng lời thề cuối cùng của cô được Vatican gửi đi để điều tra. Cùng nhau, họ phát hiện ra bí mật bất hạnh của trật tự và đối đầu với một lực lượng ác độc trong hình dạng của một nữ tu ma quỷ giống như The Conjuring 2. Có một số tin xấu mặc dù Warner Bros. đã thông báo rằng ngày phát hành của The Nun đã bị đẩy lùi từ ngày 13 tháng 7 năm 2018 đến ngày 7 tháng 9 năm 2018. Thành thật mà nói, chúng tôi không quan tâm khi nó được phát hành một khi nó đáng sợ như địa ngục! Biphim chúc các bạn xem phim vui vẻ !

xem thêm: người kiến và chiến binh ong

Bộ phim Ác Quỷ Ma Sơ xoay quanh câu chuyện kỳ dị và bí ẩn sau cái chết của một nữ tu trẻ ở tu viện Rumani. Khi đó, một linh mục -với quá khứ ám ảnh - và một mục sư - chưa thực hiện lời tuyên thệ cuối cùng - được Vatican cử đến để điều tra sự việc. Họ đã cùng nhau khám phá ra một sự thật khủng khiếp. Không chỉ gặp nguy hiểm về mạng sống, cả hai còn phải đối mặt với sự đe dọa về đức tin lẫn linh hồn trước một thế lực tàn độc đội lốt một nữ tu ma quỷ.

Ảnh trong phim Ác Quỷ Ma Sơ

  Từ khóa

xem phim Ác Quỷ Ma Sơ mới nhất, review phim Ác Quỷ Ma Sơ,Ác Quỷ Ma Sơ bilutv,Ác Quỷ Ma Sơ phimmoi,Ác Quỷ Ma Sơ hdonline,Ác Quỷ Ma Sơ phimbathu,Ác Quỷ Ma Sơ phim3s,Ác Quỷ Ma Sơ cam,Ác Quỷ Ma Sơ thuyết minh,Ác Quỷ Ma Sơ phụ đề,Ác Quỷ Ma Sơ lồng tiếng,tải phim Ác Quỷ Ma Sơ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!