Em Gái Mưa-Em Gai Mua

THÔNG TIN PHIM

Em Gái Mưa

Em Gai Mua (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: N/A

  Nội dung phim

Em Gái Mưa , Em Gai Mua

Bộ phim Em Gái Mưa với tựa gốc là Em Gai Mua được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, Em Gái Mưa thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Mai Tài Phến Lê Thùy Linh Phương Anh Đào bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Em Gái Mưa.

Em Gái Mưa có bối cảnh diễn ra vào đầu những năm 2000. Nhân vật chính của phim là nữ sinh Nguyễn Hà Vy (Thùy Linh) đang theo học tại lớp 12A1 trường trung học Thanh Xuân. 

Tưởng chừng như quãng đường học sinh của Hà Vy sẽ trôi qua một cách bình thường như bao bạn bè khác cho đến một ngày, sự xuất hiện của thầy giáo thực tập Minh Vũ (Mai Tài Phến) đã làm thay đổi tất cả.

Liệu tình cảm của Hà Vy có được đền đáp? Và nếu điều đó xảy ra, họ sẽ vượt qua được khó khăn, thử thách để ở bên nhau? Cùng chờ đón bộ phim online này nhé

Đọc thêm tin tức : "Em gái mưa" bất ngờ xuất hiện phiên bản phim điện ảnh sau khi khuấy đảo Youtube

Ảnh trong phim Em Gái Mưa

  Từ khóa

xem phim Em Gái Mưa mới nhất, review phim Em Gái Mưa,Em Gái Mưa bilutv,Em Gái Mưa phimmoi,Em Gái Mưa hdonline,Em Gái Mưa phimbathu,Em Gái Mưa phim3s,Em Gái Mưa cam,Em Gái Mưa thuyết minh,Em Gái Mưa phụ đề,Em Gái Mưa lồng tiếng,tải phim Em Gái Mưa


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!