V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Hậu Duệ Của Mặt Trời
Hậu Duệ Của Mặt Trời-Descendants Of The Sun

THÔNG TIN PHIM

Hậu Duệ Của Mặt Trời

Descendants Of The Sun (2016)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 60 phút / tập

  Nội dung phim

Hậu Duệ Của Mặt Trời , Descendants Of The Sun

Bộ phim Hậu Duệ Của Mặt Trời với tựa gốc là Descendants Of The Sun được phát hành vào năm 2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Eung Bok, Hậu Duệ Của Mặt Trời thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Song Hye Kyo Yeo Jin Goo Song Joong Ki Kim Ji Won Kang Shin Il Onew Jo Woo Ri Jin Goo bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Hậu Duệ Của Mặt Trời.

Hậu Duệ Của Mặt Trời, Descendants of the Sun 2016 Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời (Descendants of the Sun) 2016 chủ yếu xoay quanh hai nhân vật Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon do Song Joong Ki và Song Hye Kyo lần lượt thủ diễn. Yoo Shi Jin là đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Trong khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Thời gian đầu gặp gỡ và hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột. Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin và Mo Yeon là điểm nhấn, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho người xem. Bộ phim là câu chuyện đan xen giữa hiện thực khó khăn về cuộc sống thời chiến với câu chuyện tình lãng mạn giữa một bác sĩ quân y và một quân nhân tại miền đất xứ lạ. Sự kết hợp của đạo diễn của bộ phim "Secret" Lee Eun Bok và biên kịch vàng Kim Eun Sook của "The Heirs" càng làm tăng sự chờ đợi của người hâm mộ.

Ảnh trong phim Hậu Duệ Của Mặt Trời

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Hậu Duệ Của Mặt Trời:

 • Hậu Duệ Của Mặt Trời tập 10
 • Hậu Duệ Của Mặt Trời tập 9
 • Hậu Duệ Của Mặt Trời tập 8
 • Hậu Duệ Của Mặt Trời tập 7
 • Hậu Duệ Của Mặt Trời tập 6
 •   Từ khóa

  xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời mới nhất, review phim Hậu Duệ Của Mặt Trời,Hậu Duệ Của Mặt Trời bilutv,Hậu Duệ Của Mặt Trời phimmoi,Hậu Duệ Của Mặt Trời hdonline,Hậu Duệ Của Mặt Trời phimbathu,Hậu Duệ Của Mặt Trời phim3s,Hậu Duệ Của Mặt Trời cam,Hậu Duệ Của Mặt Trời thuyết minh,Hậu Duệ Của Mặt Trời phụ đề,Hậu Duệ Của Mặt Trời lồng tiếng,tải phim Hậu Duệ Của Mặt Trời

  Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 1, Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 2,Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 3, Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 4, Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 5, Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 6, Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 7 ,Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 8 , Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 9, Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 10 Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Hậu Duệ Của Mặt Trời tập cuối,Descendants Of The Sun tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải