Bẫy Tình Yêu-Cheese In The Trap

THÔNG TIN PHIM

Bẫy Tình Yêu

Cheese In The Trap (2016)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 60 phút / tập

  Nội dung phim

Bẫy Tình Yêu , Cheese In The Trap

Bộ phim Bẫy Tình Yêu với tựa gốc là Cheese In The Trap được phát hành vào năm 2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Yoon Jung, Bẫy Tình Yêu thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Kim Go Eun Seo Kang Joon Nam Joo Hyuk Park Hae Jin bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Bẫy Tình Yêu.

Bẫy Tình Yêu, Cheese In The Trap 2016 Phim Bẫy Tình Yêu VietSub - Thuyết Minh. Phim Bẫy Tình Yêu 2016 - Cheese in The Trap miêu tả mối quan hệ giữa nữ sinh viên đại học Hong-Seol (Kim Go-Eun) và cấp cao của cô Yoo-Jung (Park Hae Jin). Hong-Seol phải làm việc bán thời gian để trang trải chi phí sinh hoạt do gia đình của cô khó khăn. Trong khi đó Yoo-Jung lại là mẫu người đàn ông đẹp trai, tốt bụng, thích thể thao và có một tính cách tốt bụng. Dù vậy, bên trong con người cậu cũng có những khoảng lặng...Nhân vật này từng đóng trong phim Vì Sao Đưa Anh Tới, mặc dù là một nhân vật phụ nhưng anh được khá nhiều fan hâm mộ ưa thích.  

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Bẫy Tình Yêu:

Bẫy Tình Yêu tập 0Bẫy Tình Yêu tập 16Bẫy Tình Yêu tập 15Bẫy Tình Yêu tập 14Bẫy Tình Yêu tập 13

  Từ khóa

xem phim Bẫy Tình Yêu mới nhất, review phim Bẫy Tình Yêu,Bẫy Tình Yêu bilutv,Bẫy Tình Yêu phimmoi,Bẫy Tình Yêu hdonline,Bẫy Tình Yêu phimbathu,Bẫy Tình Yêu phim3s,Bẫy Tình Yêu cam,Bẫy Tình Yêu thuyết minh,Bẫy Tình Yêu phụ đề,Bẫy Tình Yêu lồng tiếng,tải phim Bẫy Tình Yêu

Bẫy Tình Yêu Tập 1, Bẫy Tình Yêu Tập 2,Bẫy Tình Yêu Tập 3, Bẫy Tình Yêu Tập 4, Bẫy Tình Yêu Tập 5, Bẫy Tình Yêu Tập 6, Bẫy Tình Yêu Tập 7 ,Bẫy Tình Yêu Tập 8 , Bẫy Tình Yêu Tập 9, Bẫy Tình Yêu Tập 10 Bẫy Tình Yêu Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Bẫy Tình Yêu tập cuối,Cheese In The Trap tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!