Giành Anh Từ Biển-Adrift

THÔNG TIN PHIM

Giành Anh Từ Biển

Adrift (2018)

10
Tình trạng:Trailer-VietsubThời lượng: 1 giờ 37 phút

  Nội dung phim

Giành Anh Từ Biển , Adrift

Bộ phim Giành Anh Từ Biển với tựa gốc là Adrift được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Baltasar Kormakur, Giành Anh Từ Biển thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Shailene Woodley Sam Claflin Luna Campbell Jeffrey Thomas bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Giành Anh Từ Biển.

Phim Giành Anh Từ Biển - Adrift

Adrift là một bộ phim truyền hình lãng mạn sắp tới của Mỹđược sản xuất và đạo diễn bởi Baltasar Kormákur và được viết bởi David Branson Smith, Aaron Kandell và Jordan Kandell . Bộ phim có sự góp mặt của Shailene Woodley và Sam Claflin , và theo dõi câu chuyện có thật của một cặp đôi bị mắc kẹt ở giữa Thái Bình Dương trong cơn bão và phải đến Hawaii mà không có công cụ giao tiếp hoặc điều hướng vào năm 1983.  Một câu chuyện có thật về sóng gió tình yêu phim online của chàng trai Richard Sharp và cô gái Tami Oldham. Những tưởng sau màn cầu hôn lãng mạn, họ sẽ có những phút giây bình yên bên nhau, cùng du ngoạn biển; nhưng những gì họ phải đối mặt là cơn bão lịch sử lớn nhất Thái Bình Dương, và 41 ngày lênh đênh trên biển sau đó. Biphim chúc các bạn xem phim Giành Anh Từ Biển​ vui vẻ !

Ảnh trong phim Giành Anh Từ Biển

  Từ khóa

xem phim Giành Anh Từ Biển mới nhất, review phim Giành Anh Từ Biển,Giành Anh Từ Biển bilutv,Giành Anh Từ Biển phimmoi,Giành Anh Từ Biển hdonline,Giành Anh Từ Biển phimbathu,Giành Anh Từ Biển phim3s,Giành Anh Từ Biển cam,Giành Anh Từ Biển thuyết minh,Giành Anh Từ Biển phụ đề,Giành Anh Từ Biển lồng tiếng,tải phim Giành Anh Từ Biển


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!