V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Khi Đàn Ông Muốn
Khi Đàn Ông Muốn-What a Man Wants

THÔNG TIN PHIM

Khi Đàn Ông Muốn

What a Man Wants (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Khi Đàn Ông Muốn , What a Man Wants

Bộ phim Khi Đàn Ông Muốn với tựa gốc là What a Man Wants được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Byeong-Hun, Khi Đàn Ông Muốn thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Song Ji Hyo Jang Young Nam Lee El Shin Ha-Kyun Lee Sung-Min bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Khi Đàn Ông Muốn.

Khi Đàn Ông Muốn, What a Man Wants 2018 Khi Đàn Ông Muốn bộ phim hài/ lãng mạn xoay quay về đời sống hôn nhân khi vợ chồng Bong Soo rơi vào giai đoạn lạnh nhạt. Mọi rắc rối xảy đến, khi một người phụ nữ sexy bí ẩn tên là Je Ni xuất hiện. Dưới tài quân sư của Seok Geun, cuộc sống của vợ chồng Bong Soo bỗng chốc xoay chuyển 180 độ ngoài vòng kiểm soát mang đến nhiều tình huống hài hước xoay quanh câu chuyện ngoại tình.  

  Từ khóa

xem phim Khi Đàn Ông Muốn mới nhất, review phim Khi Đàn Ông Muốn,Khi Đàn Ông Muốn bilutv,Khi Đàn Ông Muốn phimmoi,Khi Đàn Ông Muốn hdonline,Khi Đàn Ông Muốn phimbathu,Khi Đàn Ông Muốn phim3s,Khi Đàn Ông Muốn cam,Khi Đàn Ông Muốn thuyết minh,Khi Đàn Ông Muốn phụ đề,Khi Đàn Ông Muốn lồng tiếng,tải phim Khi Đàn Ông Muốn


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải